Đại học Bristol là một trong những trường Đại học uy tín nhất tại Vương quốc Anh và nằm trong top 60 các trường đại học hàng đầu trên thế giới với mức độ tìm kiếm việc làm xuất sắc đối với sinh viên ra trường, và tỉ lệ hoàn thành khoá học thuộc hàng cao nhất trong cả nước (Times Good University Guide 2018)

Hướng Nghiệp KeySkills Học Bổng Think Big 2021

1. Thông tin chi tiết về học bổng

Think Big là suất học bổng có giá trị cao đến từ Đại học Bristol. Chương trình cung cấp một loạt các lĩnh vực và chuyên ngành cho ứng viên theo học bậc Cử nhân, Thạc sỹ tại trường.

Thời gian bắt đầu học vào tháng 9/2021. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các ứng viên quốc tế có mơ ước du học tại Vương quốc Anh xinh đẹp.

2. Giá trị học bổng

-Học bổng có giá trị £5,000 và £10,000 cho chương trình học Cử nhân. Học bổng được áp dụng cho các năm học tại Đại học Bristol.

-Học bổng có giá trị £5,000, £10,000 và £20,000 cho chương trình học Thạc sỹ.

Lưu ý: Học bổng chỉ bao gồm học phí.

3. Đối tượng nhận học bổng

Phải là sinh viên quốc tế

- Bậc Cử nhân: Đăng ký khóa học toàn thời gian, ngoại trừ các ngành Medicine, Dentistry và Veterinary Science.

- Bậc Thạc sỹ: Đăng ký chương trình 1 năm toàn thời gian.

Deadline nộp hồ sơ

- Bậc Cử nhân: 29/03/2021

- Bậc Thạc sỹ có 2 hạn nộp: 29/03/2021(đợt 1) và 16/04/2021(đợt 2)

Link tham khảo thông tin