Học bổng chính phủ Anh – Chevening năm học 2023/2024 chính thức mở đơn.

Chevening là học bổng toàn phần dành cho bậc học Thạc sỹ của Chính phủ Anh. Chevening tìm kiếm những ứng viên có tố chất và tiềm năng lãnh đạo, có nhiệt huyết mang lại những sự thay đổi tích cực cho xã hội. Học bổng Chevening không giới hạn ngành học, trường học và mong muốn nhận đơn ứng tuyển từ các ứng viên thuộc mọi khối ngành và tỉnh thành của Việt Nam.

Description: 🇬🇧 Những điều tuyệt vời về Học bổng Chevening:

Description: 🔹Một học bổng đài thọ toàn bộ học phí và những chi phí khác trong vòng một năm để theo học khoá Thạc sỹ tại bất kỳ trường đại học nào ở Anh, không hạn chế về ngành nghề lựa chọn.

Description: 🔹Cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo

Description: 🔹Trở thành thành viên của mạng lưới các cá nhân Chevening xuất sắc và tài năng trên toàn cầu.

Description: 🇬🇧 Điều kiện ứng tuyển cho học bổng Chevening:

Description: 🔹Là công dân Việt Nam

Description: 🔹Chưa từng nhận học bổng của Chính phủ Anh

Description: 🔹Cam kết trở về Việt Nam để làm việc ít nhất 2 năm sau khi hoàn thành khóa học.

Description: 🔹Tốt nghiệp đại học với thành tích học tập tốt

Description: 🔹Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc.

Description: 🔹Xác định được 3 trường đại học ứng tuyển tại Anh và nhận được ít nhất một thư chấp nhận học Thạc sĩ tại trường đại học ở Anh (chưa cần nộp tại thời điểm nộp đơn)

Bạn có muốn trở thành một phần của mạng lưới hơn 50.000 học giả Chevening đến từ 160+ quốc gia trên toàn thế giới?

Nộp hồ sơ dự tuyển trực tuyến ngay hôm nay và nắm lấy cơ hội nhận học bổng Chevening danh giá từ chính phủ Anh cho bậc Thạc sỹ.

>> Nộp hồ sơ trực tuyến tại: https://www.chevening.org/scholarship/vietnam/

>> Tham gia nhóm Chevening Việt Nam – Học bổng Chính phủ Vương quốc Anh để cùng kết nối với các ứng viên và học giả Chevening.

(nguồn: UK in Vietnam)

Mời bạn đọc thêm thông tin học bổng tại Anh và các quốc gia khác tại đây