KeySkills sẽ tập trung vào những điều cốt lõi nhất để cùng bạn phát triển các kỹ năng thông qua 3 tiêu chí:

ĐỊNH HƯỚNG - NÂNG CAO - HOÀN THIỆN

Dựa vào những trải nghiệm thực tế, chúng tôi thấu hiểu những thử thách bạn đang phải đối diện trước dự định tương lai của mình. Vì thế, KeySkills cung cấp toàn diện những giải pháp tối ưu hoá giá trị bản thân để bạn chạm đến ước mơ của mình.

Chúng tôi không thể thay thế bạn thực hiện hóa giấc mơ, chúng tôi sẽ cùng bạn làm nên điều tuyệt vời đó!

CHƯƠNG TRÌNH

DU HỌC
HỌC BỔNG

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

TIẾNG ANH
 HỌC THUẬT

TIẾNG ANH
 CHUYÊN NGÀNH

POINTS OF YOU
SINH TRẮC
VÂN TAY

Chúng tôi là một nhà tư vấn hướng nghiệp chuyên nghiệp dựa trên quy trình hướng nghiệp bằng phương pháp phân tích cùng các bộ công cụ khoa học nhất có thể giúp bạn thấu hiểu bản thân để hiểu nghề trên chính sự tìm hiểu của bạn thay vì dựa vào cảm tính, may rủi, hay trải nghiệm của người khác.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn nhưng không nghĩa là quyết định thay bạn, chúng tôi không thể hiểu bạn bằng chính bạn.

Hướng nghiệp là một trình trải nghiệm xuyên suốt cuộc đời mỗi người. Cuộc hành trình này không có một đáp án đúng mãi mãi cho câu hỏi "Tôi nên theo nghề gì?". Thay vào đó, ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, tùy vào bản thân sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi: "Ở thời điểm hiện tại, công việc nào hợp với tôi nhất?"

Chúng tôi không thể thay thế bạn thực hiện hóa giấc mơ, chúng tôi cần bạn cùng thực hiện điều tuyệt vời đó!

HÀNH TRÌNH CHỌN NGHỀ TƯƠNG LAI

ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ BẢN THÂN

Hiểu và xây dựng năng lực và kỹ năng thiết yếu, năng lực bổ sung.
Xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp
Thiết lập hành động cho mục tiêu ngắn hạn, dài hạn.

3

Hiểu và xác định được: sở thích, khả năng, cá tính và năng lực học tập
Chọn ngành nghề không sai, không rơi vào điểm yếu

HIỂU MÌNH

1

HIỂU NGHỀ

Hiểu về thị trường đào tạo
Hiểu về thế giới nghề nghiệp
Hiểu về thị trường tuyển dụng

2

CHÚNG TÔI TRAO GIÁ TRỊ

Giúp bạn hiểu và tự xây dựng được năng lực và các kỹ năng thiết yếu cho bản thân cho việc ứng tuyển như: kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng tìm kiếm nguồn thông tin việc làm
Giúp bạn kỹ năng tạo thương hiệu cá nhân, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tổ chức, sắp xếp, lên kế hoạch, ra quyết định….

Giúp bạn nhận diện các yếu tố có ảnh hưởng tới sự phát triển nghề nghiệp và đánh giá những sở thích, năng lực, giá trị của bản thân phù hợp với công việc mong muốn.

Là người bạn đồng hành mà bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc và mối quan tâm của mình về việc chọn ngành, nghiệp; người sẽ giúp bạn phân loại, tổ chức và hợp lý hóa các suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Giúp bạn tìm được những nguồn thông tin đáng tin cậy về nghề nghiệp (thông tin thị trường đào tạo, tuyển dụng
Giúp bạn tự ra quyết định những bước đi tiếp theo và lên kế hoạch để đạt được mục tiêu đã đề ra.

1

Định hướng chọn ngành/ quốc gia phù hợp với năng lực học tập, tài chính

2

Du học an toàn: hiểu và có kiến thức tránh tâm lý sốc văn hóa; tránh vi phạm pháp luật; đảm bảo quyền lợi của du học sinh.

3

4

Tiếp tục đồng hành cùng học viên trong và sau thời gian du học

5

Nâng cao năng lực học tập, chất lượng hồ sơ, khả năng ngôn ngữ; ôn luyện các kỳ thi đầu vào.

THPT - ĐẠI HỌC - SAU ĐẠI HỌC
DU HỌC NGHỀ - ĐỊNH CƯ - DU HỌC HÈ -
HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA

Hỗ trợ, hướng dẫn hồ sơ visa, bảo hiểm du học, nhà ở, đưa đón sân bay

DU HỌC

MATH & SCIENCE

Geometry, Energy,       Experiment

TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

TN KeySkills luôn đồng hành với tất cả Quý vị, dù Quý vị đang đóng ở bất kỳ vai trò nào đi chăng nữa…..

Các tổ chức cá nhân, tập thể

Người đã đi làm

Học sinh/sinh viên

Phụ huynh

Group: Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

Points of you:

Hotline: 08 66 11 6068 - 096 269 1068

Website: www.keyskills.edu.vn

Email: info@keyskills.edu.vn

Địa chỉ: 74C Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh,
Q. 1, TPHCM

Facebook: keyskills - English for Career -
Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì?

LIÊN HỆ NGAY