San Francisco State University - Mỹ

Toạ lạc ở San Francisco, bang California, một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới, cách thung lũng Silicon Valley 45 phút lái xe và đây cũng chính là một trung tâm về văn hóa, kinh tế và công nghệ của nước Mỹ.

Sinh viên của SFSU có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại trụ sở chính của các tập đoàn công nghệ, kỹ thuật và  tài chính hàng đầu thế giới như Twitter,Airbnb, Uber, và những công ty tại Silicon Valley như Apple,  Facebook,Google, Tesla.

Các ngành thế mạnh:

• Engineering (Top 62)

• Computer Science

• Business (Top 35)

• Hospitality & Tourism (Top 25)

Chương trình học bổng International Year One
  •  Cung cấp chương trình International Year One (IYO đại cương năm đầu) - hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế với điều kiện IELTS chỉ từ 4.5 đến 5.

• Học bổng lên đến $7.500
  • Sinh viên hoàn thành chương trình International Year One có thể chuyển tiếp lên bất cứ chuyên ngành nào của trường.

• Học phí cho chương trình IYO giao động từ $25.500-$30.000 tùy vào mức điểm IELTS (chưa tính mức học bổng tối đa lên tới $7.500 sau khi trừ đi học bổng tối đa mức học phí sẽ chỉ còn $18.000-$22.500)

Mời các bạn đọc thêm thông tin về các chương trình học bổng tại đây