Báo cáo DISC Trẻ em là một bài đánh giá tính cách và hành vi trực tuyến dành cho trẻ em từ 8 đến 12 tuổi. Báo cáo này cung cấp tổng quan về các phong cách hành vi DISC, sự kết hợp Phong cách DISC của con bạn và mô tả về tính cách cụ thể của con bạn dựa trên kết quả bài kiểm tra DISC.

Báo cáo bao gồm Biểu đồ DISC cá nhân hiển thị cường độ của các đặc điểm của từng phong cách trong con bạn. Thông tin này rất quan trọng để cha mẹ học cách giao tiếp, khuyến khích và thúc đẩy con mình dựa trên tính cách và sở thích riêng biệt của chúng. Đồng thời giúp trẻ hiểu tại sao có sự khác biệt giữa mọi người.

Bằng cách cung cấp cho cha mẹ sự hiểu biết sâu sắc hơn về hoạt động bên trong của con mình, báo cáo này giúp cải thiện giao tiếp đồng thời giảm thiểu những hiểu lầm và giao tiếp sai. Nó giúp tạo ra ngôn ngữ và khuôn khổ cần thiết để giúp trẻ em trau dồi tư duy phát triển.

Báo cáo DISC Trẻ em cũng hỗ trợ cha mẹ trong việc hiểu mối quan hệ giữa phong cách DISC của chính họ và phong cách của con mình. Báo cáo đưa ra các đề xuất và lời khuyên về cách cha mẹ có thể tạo ra môi trường lý tưởng giúp con mình thành công. Báo cáo là một công cụ hữu ích không thể thiếu giúp cha mẹ, thầy cô hiểu rõ hơn về tính cách của con, học sinh mình để từ đó  tạo ra các tình huống học tập phù hợp nhất với kiểu tính cách và phong cách suy nghĩ của con (học sinh).

Khi hoàn thành bài đánh giá, con bạn sẽ nhận được một trong các phong cách thông qua cách thể hiện của BỐN loài chim khác nhau:

Báo cáo này đã trải qua các nghiên cứu và khảo sát nghiêm ngặt tương tự, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng con bạn hoặc những trẻ em mà bạn định sử dụng công cụ này sẽ nhận được kết quả chính xác.

Tham khảo bài đánh giá mẫu tại đây!

 

 

 

Đăng ký tư vấn