Hello Points Workshop

Hotline : 096 269 1068

Tôi đang tìm gì trên lối này – chân lý hay sự hạnh phúc?
Tôi đang đi theo lối của tôi hay theo lối của người khác?
Bằng cách nào tôi có thể vui vẻ với hành trình của tôi mặc dù đường đi có nhiều khó khăn?
Hành trình của tôi chính thức bắt đầu lúc nào?

Points of You

Điều gì mang lại kết quả cho tôi ?

Điều gì thúc đẩy tôi?

Điều gì đang níu kéo tôi?

Xin chào, thật tuyệt được đồng hành cùng bạn.
Chúng tôi là KEYSKILLS. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình HIỂU MÌNH để HIỂU NGHỀ và ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ BẢN THÂN

CON ĐƯỜNG CÓ TRÁI TIM LÀ CON ĐƯỜNG ĐÚNG & HẠNH PHÚC NHẤT

POINTS OF YOU 

Points of You® là công cụ tâm lý, khởi nguồn từ Israel, là công cụ được NASA, Google, Intel, Cirque du Soleil, Visa, American Express…. và nhiều tổ chức khác tin dùng. Đây là bộ công cụ đơn giản nhưng khơi mở cảm xúc vô cùng chân thực và sâu sắc, giúp bạn dễ dàng nói lên được những suy nghĩ, mở rộng góc nhìn và quan điểm của bạn về những vấn đề tưởng chừng như rất khó.


Points of You® là một ngôn ngữ, một phong cách sống trị liệu bằng hình ảnh, kể chuyện và âm nhạc. Hãy trải nghiệm hành đầy nhịp điệu và được thiết kế bởi những kiến thức, trải nghiệm thực tế, tích hợp sâu sắc nhằm giúp chạm tới mỗi cá nhân học viên giúp việc sử dụng trong công việc hàng ngày một cách dễ dàng.


Hãy sẵn sàng cho chương trình đầy năng động với các kỹ năng đa dạng dành cho những đối tượng khác nhau và đặc biệt là được thực hành một cách đầy sáng tạo với ba bộ công cụ của Points of You là The Coaching Game, Puctum và Faces


Tìm hiểu về Points of You®

GIÁ TRỊ TỪ POINTS OF YOU

Bạn sẽ đươc học những gì
Sức mạnh của hình ảnh: Giới thiệu về ngôn ngữ của thế giới hiện nay- sức mạnh quyền năng của ngôn ngữ hình ảnh Points of You®
Những bộ công cụ cùng các chương trình đào tạo của chúng tôi giúp các bạn tìm các góc nhìn mới mẻ, nhìn sâu vào bên trong và những gì xung quanh, giúp các bạn thấu hiểu tiềm năng bên trong.

Phương pháp Points of You ®
Điều kỳ diệu ấy diễn ra như thế nào? Nó có hiệu quả không?
Những thứ chúng tôi sáng tạo ra trong suốt những năm qua như trò chơi, workshop, nội dung thể hiện.

Một ngày học tập với những hoạt động được sử dụng thường xuyên
Trải nghiệm những hoạt động “Phá băng” sáng tạo, các hoạt động phản hồi, tiến trình phỏng vấn và hơn thế nữa

Sơ đồ bố trí- sáng tạo theo cách của bạn: Hãy xây dựng hội thảo của riêng bạn dựa vào những công thức bí mật của Points of You®

 Points of You ® dành cho ai?
Những người đang làm trong lĩnh vực:
-Đào tạo, giáo dục, nhân sự, coach, network
- Tâm lý trị liệu, bác sỹ.
- Tổ chức sự kiện và sinh hoạt cộng đồng...
- Các bậc cha mẹ
- Các bạn trẻ


Hãy tham gia trải nghiệm cùng
 Points of You® 

CÁC BỘ CÔNG CỤ POINTS OF YOU

Coaching Game dành cho ai?

Bộ trò chơi này dành cho cá nhân, những chuyên gia và các tổ chức doanh nghiệp. Những người khai vấn, huấn luận viên, điều trị viên, nhà tâm lý, tư vấn viên, chuyên viên nhân sự, các cấp quản lý… thường dùng Coaching Game để định hướng nhận thức và hành động, để thấu hiểu và phát triển.
Đây là một công cụ tuyệt vời để tự khám phá bản thân, phù hợp cho các buổi sinh hoạt tập thể team building và phát triển lãnh đạo. Trò chơi này cũng giúp mọi người củng cố mối quan hệ xã hội và tinh thần hợp tác. Bạn có thể chơi trò chơi này một mình, theo cặp đôi, theo nhóm nhỏ hoặc nhóm lớn, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều chủ đề khác nhau. Và quan trọng là, trò này rất vui!

Puntum dành cho ai?

Trò Puntum rất lý tưởng cho các cá nhân, chuyên và tổ chức. Dù Puntum được sử dụng như công cụ để tự khám phá bản thân, xây dựng tổ chức và phát triển kỹ năng lãnh đạo; hay được sự dụng trong những buổi khai vấn, trị liệu, hội thảo, Puntum đều mang đến cho người chơi một trải nghiệm ý nghĩa và đầy cảm hứng. Bạn có thể chơi một mình, theo cặp đôi, theo nhóm nhỏ hoặc lớn. Trò chơi rất dễ ứng dụng với mọi đối tượng, mục tiêu và chủ đề.

Faces dành cho ai?

Faces: Trò chơi mới, điều kỳ diệu mới
Faces là tất cả những gì về con người và cách chúng ta phản chiếu đến nhau.
Faces là trò chơi mà tôi khám phá bản thân qua việc quan sát những người khác, Faces giúp chúng ta hiểu những người đặc biệt xung quanh chúng ta từ những góc nhìn mới; nó giúp nêu lên những câu hỏi liên quan đến những mối quan hệ của chúng ta, và những mảnh ghép hoặc vai trò mà chúng ta lựa chọn tham gia vào mối quan hệ đó.

Hành trình của chúng ta sẽ trải qua các tiến trình:

START

ZOOMING IN - EXPAND
FOCUS - DOING

Cảm nhận về buổi Points Workshop 

"CHẤT"

Những buổi workshop này rất "CHẤT" lượng cho bản thân của Khôi và định hướng nghề nghiệp của chính mình.

"TRỞ VỀ"

Trong buổi Workshop, Thuỷ đã được chia sẻ rất nhiều những tâm tư, suy nghĩ bên trong của chính mình. Thông qua những công cụ, bức tranh cùng với ngôn ngữ đã chạm đến trái tim của mình và giúp cho mình có thể suy nghĩ và định hướng cho kế hoạch sắp tới  của mình được dễ dàng thực hiện hơn.

"DỊU DÀNG"

Trong buổi Workshop, mọi thứ đều trở nên nhẹ nhàng và mọi người rất thân thiện với nhau.

Những hình ảnh trải nghiệm từ Workshop

HÃY THAM GIA TRẢI NGHIỆM CÙNG POINTS WORKSHOP

ĐĂNG KÝ NGAY

Địa chỉ: Sunshine Building, 74C Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

KEYSKILLS