Học bổng du học Hà Lan - Holland Scholarship

KeySkills giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên học bổng du học Hà Lan. Gói học bổng trị giá lên đến 5,000 Euro cho mỗi sinh viên ngay trong năm học đầu tiên được đồng tài trợ bởi Bộ giáo dục – Văn hóa & Khoa học Hà Lan, với hơn 48 trường Đại học Hà Lan. Gần 768 suất học bổng hấp dẫn đang chờ để được trao cho những ứng viên tài năng nộp hồ sơ thành công vào bất kỳ chương trình đại học hoặc thạc sỹ của các trường Đại học Hà Lan.

- Để có thể nộp hồ sơ Học bổng du học Hà Lan - Holland Scholarship, bạn phải kiểm tra xem trường đại học Hà Lan mà bạn lựa chọn có nằm trong danh sách học bổng hay không trước khi gửi đơn ứng tuyển cho trường.

Hands Holding Up Netherlands Flags

Điều kiện nộp hồ sơ cho học bổng du học Hà Lan - Holland Scholarship

· Học sinh không không mang quốc tịch thuộc cộng đồng chung Châu Âu

· Học sinh đang dự định theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ toàn thời gian tại một trong các trường đại học Hà Lan tham gia gói học bổng Holland Scholarship.

· Học sinh đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của từng trường mà bạn chọn học.

· Học sinh chưa từng theo học tại một trường đại học Hà Lan.

Học bổng Orange Tulip Scholarship

- Gói học bổng dành cho du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship từ các trường đại học cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 550,000 euro hơn 60 suất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học.

Bậc cử nhân:

· Saxion University of Applied Sciences

· Zuyd University of Applied Sciences

· TiO Unviversity of Applied Sciences

· Wittenborg University of Applied Sciences

· The Hague University of Applied Sciences

· Holland ISC, StudyGroup (Foundation year)

Bậc thạc sỹ:

Khối Kinh tế - Kinh Doanh

· Amsterdam Business School, University of Amsterdam

· Maastricht School of Management

· Nyenrode Business University

· The Hangue University of Applied Sciences

· TIAS School for Business and Society.

flag of Netherlands  on computer, laptop keyboard

Khối Y Dược, Luật, Quản lý đô thị

· University of Groningen

· HIS, Institute for Housing àn Urban Development Studies of Erasmus University Rotterdam

Khối Nghệ thuật, Kiến trúc

· DasArts – Amsterdam University of Arts

Khối Khoa học xã hội

· International Institute of Social Studies, Erasmus University Rotterdam

Nhiều khối ngành

· Tilburg University

· Radboud University

· Rotterdam School of Management

· Wittenborg University of Applied Sciences

· Maastricht University

· Hanze University of Applied Sciences

Bạn hoàn toàn có thể nộp nhiều trường cùng lúc cho chương trình học bổng OTS Vietnam, tuy nhiên, không được quá 3 trường.

- Điều kiện chung: - Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc. - Nộp hồ sơ vào các chương trình ĐH và Sau ĐH của các trường ĐH Hà Lan nằm trong danh sách cấp học bổng OTS - IELTS tối thiểu từ 6.0 cho chương trình ĐH và 6.5 cho chương trình Thạc sĩ. - Yêu cầu GMAT tối thiểu 600 và kinh nghiệm làm việc cho những bạn nộp đơn cho những chương trình MBA và quản lý. (*) Đừng quên kiểm tra xem bạn có đáp ứng được các yêu cầu chương trình học hay không.

flag of Netherlands , computer, laptop on table and dark background

- Bạn vẫn có thể tham gia nộp đơn đến chương trình OTS để xét duyệt khi đang nhận một khoản tài trợ từ một chương trình khác. Ví dụ bạn có thể nhận học bổng OTS từ một trường đại học nào đó tại Hà Lan và một khoản trợ cấp từ một tổ chức khác. Tuy nhiên, nếu bạn đã được trao học bổng toàn phần, bạn không thể tiếp tục nhận khoản trợ cấp thứ hai từ một tổ chức khác tại cùng một thời điểm. Bạn có thể kết hợp học bổng Orange Tulip với tài chính, chẳng hạn như CONACYT, FIDERH, hoặc FUNDED. Hãy ghi nhớ rằng tổ chức Hà Lan có thỏa thuận với một tổ chức đồng tài trợ trong việc tiến hành điều tra để đảm bảo rằng liệu bạn có thể kết hợp cả hai hỗ trợ này với nhau được hay không.

- Không phải các chi phí đều được trợ cấp từ chương trình học bổng OTS. Học bổng có thể bao gồm toàn bộ giá trị hoặc một phần giá trị của học phí hàng năm. Người tham gia phải chịu các chi phí còn lại, bao gồm chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian học (khoảng €800 đến €1000 mỗi tháng), chi phí cho vé máy bay hoặc những chi phí phát sinh khác.

Ưu điểm du học Hà Lan:

+ Học phí thấp do có sự hỗ trợ của Chính phủ.

+ Các khoá học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

+ Chương trình giảng dạy theo hệ thống tín chỉ Châu Âu, bằng cấp quốc tế.

+ Thủ tục visa đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính. Visa Schengen, tự do đi lại khắp châu Âu

+ VISA có nhiều lợi thế: Sinh viên được cấp giấy phép cư trú cho toàn bộ khóa học, không cần phải làm thủ tục gia hạn visa như những năm trước đây.

+ Sinh viên được làm thêm 10h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ lễ

+ Sinh viên tốt nghiệp chương trình học được phép ở lại Hà Lan 1 năm để tìm việc

+ Sinh viên học tại Hà Lan được lựa chọn học 1 năm hoặc 1 kỳ tại các trường đại học ở Anh, Pháp, Đức, Ailen, … theo chương trình trao đổi sinh viên của trường