London School of Business & Finance, Singapore - LSBF Singapore tọa lạc ngay trung tâm hành chính của Singapore và là trường chuyên đào tạo các ngành về Kinh tế, Kế Toán Tài Chính, Khách Sạn Du Lịch, Xuất Nhập Khẩu và QL Chuỗi Cung Ứng từ bậc dự bị đại học đến Thạc Sỹ tại Singapore.

Sinh viên có thể hoàn tất đại học tại Singapore hoặc học một giai đoạn tại LSBF Singapore và chuyển tiếp sang các trường ở các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Newzealand.

Trường đạt Edutrust 4 năm và nhiều giải thưởng về đào tạo:

• Trường có giáo trình xuất sắc năm 2018 theo Education Investor Asia Awards

• Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế Toán năm 2016 theo T.E.D

• Trường đào tạo tốt nhất ngành KSDL năm 2016 theo T.E.D

• Giải vàng đào tạo khối doanh nghiệp về Quản lý Tài Chính năm 2016 theo T.E.D

• Top 10 trường đào tạo Kế Toán Tài Chính ưa thích tại Singapore

• Platinum training center về ACCA

Và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Tin HOT cho Sinh Viên (SV) Việt Nam. Học bổng 100% khóa học Anh văn trước khi vào chuyên ngành.

Với hầu hết SV Việt Nam, hành trang chuẩn bị du học chuyên ngành sẽ cần phải trao dồi Anh ngữ trước khi vào chuyên ngành. Hiểu được nhu cầu học tập của SV Việt Nam, LSBF Singapore thực hiện cấp các suất học bổng đào tạo tiếng Anh để hỗ trợ các bạn SV đăng ký học chuyên ngành nhưng cần học Anh ngữ trước khi vào chuyên ngành như sau:

50 suất học bổng 100% cho khóa học Anh Văn 4 tháng (cấp độ 4 và cấp độ 5)

Thông tin về học bổng 100% khóa học Anh văn:

• Thời gian học: 4 tháng (cấp độ 4 và cấp 5)

• Học phí: 2,247 SGD x 2 = 4,494 SGD (2 cấp độ)

• Học bổng: 100%, trị giá 4,494 SGD

• Yêu cầu:

. dành cho SV đăng ký hồ sơ đi học từ tháng 10/2019 – 02/2020

. SV đăng ký học theo lộ trình: Anh văn và chuyên ngành

. SV phải đóng học phí giai đoạn Anh Văn khi học Anh văn và học bổng 4,494 SGD sẽ được hoàn lại theo các giai đoạn như sau: học bổng cấp thêm 1,000 SGD cho bậc Diploma + học bổng cấp thêm 1,000 SGD cho bậc Advanced Diploma + học bổng cấp thêm 2,494 SGD cho bậc Top-up năm cuối.

Lưu ý: SV vẫn được cộng thêm các học bổng khác của các bậc học chuyên ngành đi kèm (nếu có)

LSBF Singapore tuyển sinh nhiều bậc học với các chuyên ngành:

• Kế Toán Tài Chính

• Kinh Tế

• Khách Sạn Du Lịch (có thực tập hưởng lương tại Singapore)

• Xuất Nhập Khẩu & QL Chuỗi Cung Ứng (có thực tập hưởng lương tại Singapore)

Sinh viên học và lấy bằng đại học của trường đại học công lập Anh Quốc – University of Greenwich tại LSBF Singapore.

University of Greenwich với hơn 150 năm lịch sử đào tạo với nhiều chuyên ngành học từ dự bị đại học đến Tiến sĩ và đạt nhiều giải thưởng danh giá tại Anh Quốc:

• Giải thưởng của Nữ hoàng – The Queen’s Prize

• TOP 8% các trường Đại học hàng đầu hiện nay trên thế giới về chất lượng đào tạo theo Trung tâm Xếp hạng các trường Đại học Quốc tế, viết tắt là CWUR (Center for World University Rankings) công nhận

• Top 3 ngành Accounting & Finance về mức độ sinh viên hài lòng tại London theo The Complete University Guide 2017 và Guardian University Guide 2016

• Top 1 ngành Economics về mức độ sinh viên hài lòng tại London theo The Complete University Guide 2017 và Guardian University Guide 2016

• Hạng 1 toàn diện ngành Hospitality, Events and Tourism tại London theo The Complete University Guide 2017...và nhiều giải thưởng khác