Tổng số học bổng Chính phủ Hungary cấp cho công dân Việt Nam là 200 suất ở các trình độ đào tạo từ đại học đến tiến sỹ, thời gian đào tạo từ 5 tháng đến 6 năm tùy theo trình độ.

Hướng Nghiệp KeySkills - HỌC BỔNG DU HỌC HUNGARY 2021

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển ứng viên cho chương trình học bổng đi học tại Hungary diện Hiệp định năm học 2021 theo chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Nguồn nhân lực Hungary.

Theo đó, tổng số học bổng Chính phủ Hungary cấp cho công dân Việt Nam là 200 suất ở các trình độ đào tạo từ đại học đến tiến sỹ. Trong đó có 80 học bổng trình độ đại học, 25 học bổng một chu kỳ (liên thông đại học-thạc sỹ), 55 học bổng thạc sỹ, 30 học bổng tiến sỹ và 10 học bổng thực tập chuyên ngành trình độ sau đại học.

Thời gian đào tạo từ 5 tháng đến 6 năm, tùy trình độ. Ứng viên có thể đăng ký học bằng tiếng Hungary hoặc tiếng Anh.

Chính phủ Hungary miễn học phí đào tạo, nghiên cứu, cấp bảo hiểm y tế và học bổng theo quy định của phía Hungary. Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí theo chế độ hiện hành đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định tại Hungari.

Để dự tuyển, ngoài điều kiện có sức khỏe và phẩm chất chính trị tốt, ứng viên phải cam kết hoàn thành chương trình đào tạo và trở về phục vụ tại cơ quan cử đi học hoặc theo yêu cầu của Nhà nước. 

Thời gian đăng ký dự tuyển đến hết ngày 15/1/2021.

Thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo và các điều kiện cụ thể, ứng viên xem chi tiết tại đây./.

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/bo-giao-duc-tuyen-ung-vien-cho-200-suat-hoc-bong-du-hoc-hungary-2021/681083.vnp


........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn