Để giúp bạn hiểu hơn về bộ môn khoa học sinh trắc dấu vân tay mà hiện nay nhiều người lớn và trẻ em đưa nhau đi làm ngày càng nhiều. Chúng tôi tóm tắt 5 điều mà Bạn cần biết trước khi quyết định làm sinh trắc vân tay cho chính bạn hay cho bé nhé!

1. Chỉ cần trên 1 tuổi AI CŨNG CÓ THỂ làm sinh trắc vân tay

Đa phần mọi người nghĩ rằng sinh trắc vân tay chỉ dành cho trẻ con nhưng không Sinh trắc vân tay dành cho tất cả mọi người. Trẻ từ 1 tuổi đến một người trưởng thành 68 tuổi vẫn làm được sinh trắc vân tay. Ở mỗi độ tuổi kết quả Sinh trắc vân tay sẽ đem đến những lợi ích nhất định.

2. Sinh trắc vân tay không BIẾT TRƯỚC TƯƠNG LAI (khác hoàn toàn với bói toán)

Đây cũng là điều mà đa phần mọi người hay bị nhầm lẫn. Rằng sinh trắc vân tay là bói toán. Nhưng hoàn toàn không phải. Sinh trắc vân tay giúp bạn hiểu bản thân bạn theo những chỉ số thông minh bẩm sinh, giúp bạn nhận ra điểm mạnh, điểm yếu để bạn có chiến lược phát huy & cải thiện. Và nó chẳng thế nói được ngày mai của bạn sẽ diễn ra như thế nào giống như việc bạn đi xem bói.

3. Không thể SO SÁNH kết quả sinh trắc vân tay của người này với người khác.

Kết quả trong bản báo cáo chỉ phản ánh chính bản thân người làm chứ không thể mang ra để so sánh với ai khác.

4. Con bạn không thể trở thành THIÊN TÀI sau khi làm sinh trắc vân tay

Nếu bạn kỳ vọng rằng làm sinh trắc vân tay cho con xong thì con mình có thể trở thành THIÊN TÀI thì bạn nên dừng ngay ý định làm dịch vụ này cho con đi ạ. Vì sinh trắc vân tay hoàn toàn không có khả năng đó. Nó phụ thuộc chủ yếu vào định hướng và phương pháp học tập của ba mẹ sau khi hiểu đúng được bản chất và năng lực của con.

5. Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ HIỂU con, HIỂU bản thân và HIỂU bạn đời của mình

Việc phân tích kết quả sinh trắc vân tay sẽ giúp người làm HIỂU rõ được tính cách, khả năng bẩm sinh và những điểm mạnh điểm yếu của chính bản thân mình. Giúp tất cả thành viên trong nhà hiểu rõ nhau hơn từ đó biết cách tương tác để hoà hợp với nhau tốt hơn.

 

Đến đây chắc hẳn Bạn đã hiểu được cơ bản những lợi ích mà sinh trắc vân tay có thể mang lại cho Bạn và gia đình.

Mời các bạn đọc thêm các bài viết khám phá về sinh trắc vân tay tại đây


........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn