Học bổng trung học Úc – lựa chọn tuyệt vời cho học sinh trung học bước vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng tại Úc và trên thế giới cùng với cơ hội làm việc và định cư tại đất nước chuột túi.

Úc được công nhận là đất nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường tại Úc có chất lượng rất đồng đều và được xếp thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Times Higher Education. Bên cạnh đó, đất nước chuột túi còn dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khóa Anh ngữ cho du học sinh nước ngoài.

Chính vì thế, một số chương trình học bổng trung học Úc được cung cấp, để tìm kiếm và đào tạo những ứng viên có năng lực và trình độ nhất định ngay từ bước đầu nhằm tạo ra và cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau đây, #KeySkills sẽ giới thiệu cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh các suất học bổng trung học Úc có mức hỗ trợ lên đến 100%

1. Những điều cần biết trước khi lên kế hoạch du học và săn học bổng trung học Úc

- Hệ thống trường trung học ở Úc rất đa dạng, bao gồm: trường chuyên dành cho nam sinh, trường chuyên dành cho nữ sinh, trường dành cho học sinh người công giáo, trường tư thục, trường công lập và trường nội trú. Nhưng dù là trường nào đi chăng nữa, tất cả học sinh sẽ đều được đào tạo trong một khung chương trình đảm bảo chất lượng.

- Nước Úc có rất nhiều tiểu bang, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc chọn cho mình một tiểu bang phù hợp với bản thân về cả khí hậu, môi trường và chi phí sinh hoạt.

Study in Australia

- Chương trình trung học Úc bắt đầu từ năm lớp 7 và kết thúc vào năm lớp 12. Chương trình được chia làm hai cấp bậc nhỏ là Trung học Cơ sở – Junior Secondary (lớp 7 – lớp 10) và Trung học Phổ thông – Senior Secondary (lớp 11 – lớp 12). Thời điểm thích hợp nhất cho việc chuẩn bị săn học bổng và du học tại đất nước chuột túi là lớp 10, 11, 12.

- Đặc điểm giáo dục bậc trung học tại Úc là tập trung cho học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng, thái độ và giá trị bản thân trong 8 lĩnh vực chính, bao gồm: Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Công nghệ, Môi trường, Giáo dục y tế và Mỹ thuật. Ngoài ra, học sinh cũng có thể học các môn học khác, đó là Truyền thông, Kế toán, Thiết kế đồ họa, Nông nghiệp, Âm nhạc.

2. Các suất học bổng trung học Úc hấp dẫn cho học sinh trung học

1. Học bổng Eynesbury Merit Scholarships

- Eynesbury được biết đến là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại bang South Australia, nơi cung cấp các chương trình giảng dạy toàn diện từ bậc trung học, dự bị đại học đến chương trình cao đẳng chuyển tiếp vào năm 2 của Đại học South Australia và Đại học Adelaide. Trung học Eynesbury nổi bật với thành tích vượt trội của các học sinh tại trường với điểm trung bình ATAR(2) là 86/100, trong đó có 40% học sinh đạt điểm trên 90/100. Học bổng Eynesbury Merit Scholarships trị giá lên đến 50% học phí (khoảng 200 triệu VNĐ/năm)

- Điều kiện nhận học bổng:

· Học bổng cho lớp 10: GPA(3) đạt từ 8.5 (suất học bổng 50%) và GPA đạt từ 7.5 (suất học bổng 25%)

· Học bổng lớp 11: GPA đạt từ 7.5 (suất học bổng 25%) và GPA đạt từ 8.0 (suất học bổng 30%)

Kết quả hình ảnh cho Eynesbury

Tại sao nên học ở Trung học Eynesbury?

· Hơn 75% học sinh tại Trung học Eynesbury là người bản xứ

· 99% học sinh sau khi kết thúc chương trình đào tạo được nhận vào Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc

· Sĩ số lớp nhỏ (khoảng 18 học sinh/lớp), giáo viên giàu kinh nghiệm

· Chương trình Trung học Eynesbury niên khóa 2019 – 2020: các khối lớp 10, 11

- Kỳ nhập học: tháng 01/2019

2. Học bổng trung học phổ thông của Taylors College

- Taylors College là trường trung học phổ thông hàng đầu tại Úc và Newzealand, thành lập từ năm 1920. Trường đào tạo từ bậc trung học phổ thông đến dự bị đại học. Với gần 100 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các sinh viên quốc tế, trường đã và đang giúp các học sinh chuẩn bị được nền tảng tốt nhất bước vào cánh cửa của các trường đại học lớn trên thế giới. Các khóa học tại trường đều mang tính thực tiễn cao, đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tình, giàu kinh nghiệm, quan tâm đến từng cá nhân.

Kết quả hình ảnh cho Taylors College

- Giá trị học bổng: 2,500 AUD – 5,000 AUD (Được cấp bởi tập đoàn giáo dục Study Group)

- Điều kiện nhận học bổng:

· Có thành tích học tập tốt từ các năm trung học cơ sở (GPA từ 8.0 trở lên)

· Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh (IELTS từ 5.5 trở lên) và đậu phỏng vấn với nhà trường

- Kỳ nhập học: vào tháng 2 và tháng 4 hàng năm

3. Học bổng toàn phần trường Trung học Peninsula, Úc

- Đây là học bổng thường niên của trường Trung học Peninsula, trường tư thục danh tiếng bang Victoria và trên toàn Australia về chất lượng giảng dạy, tiện ích, phục vụ học tập. Học sinh sau khi tốt nghiệp trung học tại trường Peninsula có tỷ lệ được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Úc và thế giới rất cao.

Kết quả hình ảnh cho Peninsula, Úc

- Giá trị học bổng: 100% (tương đương 50.000 AUD) học phí cho cả hai năm học lớp 11, 12 tại trường.

- Điều kiện nhận học bổng:

· GPA 8.0 trở lên trong 3 năm học gần nhất

· Có chứng chỉ IELTS từ 6.0 (kĩ năng viết đạt tối thiểu từ 5.0)

· Vượt phỏng vấn với bên đại diện nhà trường

- Kỳ nhập học hàng năm: mùa đông (02/02), mùa xuân (07/04), mùa hè (26/06), mùa thu (24/09)

Chúc các bạn thành công với mục tiêu của mình.


........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn