Học ACCA và con đường học Thạc sỹ tại Top 30 đại học công lập của Anh Quốc

London School of Business & Finance, Singapore (LSBF Singapore) vui mừng thông báo về việc hợp tác giữa trường và đại học Liverpool, UK. Sinh viên không những sẽ trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán Tài Chính mà còn được thực hiện hóa việc học lên Thạc sỹ tại một trong những trường danh tiếng của Anh Quốc.

Hàng ngàn SV đang theo học ACCA tại LSBF Singapore hoàn tất các chứng chỉ từ F1 đến F9 có thể học lên chương trình Thạc Sỹ Kế Toán Quốc Tế của trường University of Liverpool tại London.

University of Liverpool là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Anh Quốc và nằm trong Top 30 trường đại học tốt nhất tại Anh.

LSBF Singapore đạt các giải thưởng về đào tạo:

• Trường có giáo trình xuất sắc năm 2018 (theo Education Investor Asia Awards)

• Trường đào tạo Kế toán tốt nhất tại Singapore năm 2016 (theo T.E.D)

• Đạt chất lượng Platinum đào tạo về ACCA

• Giải vàng đào tạo Quản lý Tài Chính doanh nghiệp năm 2016

• Top 10 trường đào tạo Kế Toán Tài Chính yêu thích tại Singapore

ACCA là chương trình Kế Toán Công Chứng Anh Quốc có giá trị toàn cầu. Chương trình đào tạo ACCA tại LSBF Singapore sẽ giúp sinh viên làm chủ công việc khi tham gia vào thị trường lao động của các ngành nghề về Kế Toán, Tài Chính, Ngân Hàng, các quỹ đầu tư, các tổ chức và công ty với quy mô lớn.

Kỳ khai giảng gần nhất: 01/2020

Địa điểm học tập: tại LSBF Singapore

Học phí: khoảng $14,500 (cho 13 papers), được thanh toán học phí theo từng giai đoạn.

(*) Học bổng cho SV đăng ký học trước 22/11/2019.