Lý do nên chọn du hoc Singapore là gì ? tại sao nên làm du học sinh tại đảo quốc sư tử? Cùng KeySkills tìm hiểu nhé!

1. Singapore có một mạng lưới giao thông công cộng rất hiệu quả: taxi, xe buýt và hệ thống tàu điện Mass Rapid Transit (MRT) hiện đại. Xe buýt hoạt động từ 5.30 sáng đến nửa đêm. Có những chuyến xe phục vụ suốt đêm tùy khu vực. Tàu điện ngầm là một trong những phương tiện tiện lợi và nhanh nhất để phục vụ đời sống người dân Singapore.

2. Singapore có thể dạy cho cả thế giới biết về bài học của tính trung thực. Đất nước bé nhỏ này là nước ít bị tham nhũng nhất ở Châu Á và là nước ít bị tham nhũng đứng thứ năm trên thế giới.

bird's eye view photography of high-rise buildings

3.  Sở thú Singapore là một trong những vườn thú tốt nhất thế giới. Động vật ở đây không bị nhốt trong lồng mà có thế tự do dạo chơi trong khu vực cho phép.

4.  Một trong những lý do mang đến sức khỏe tuyệt vời cho công dân Singapore đó chính là chế độ ăn uống mạnh khỏe. Theo tạp chí Forbes, Singapore  đứng ở vị trí thứ hai (chỉ sau Nhật Bản) về chất lượng thực phẩm, đem lại tác động tích cực đối với sức khỏe, thể trạng và tuổi thọ.

assorted lanterns hanged above alleyway

Các chuyên gia ẩm thực rất ngưỡng mộ sự phong phú về các món ăn ở Singapore. Sự sáng tạo được thể hiện qua việc hòa trộn nền ẩm thực phương Đông (Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ) với ẩm thực từ các nước phương Tây. Không phân biệt đẳng cấp và giá cả, thực phẩm luôn tươi ngon và chất lượng ở khắp mọi nơi.

5.Singapore được xây dựng dựa trên các qui tắc của Phong Thủy. Cảnh quan và kiến trúc luôn phù hợp qui luật về tác động của dòng chảy năng lượng của con người.

Marina Bay, Singapore, Ao, City

6.  Mặc dù Singapore còn được mọi người biết đến với tên gọi quốc đảo sư tử nhưng nơi đây không có con sư tử nào.

7. Mặc dù tiếng Anh là một trong bốn ngôn ngữ chính thức và được sử dụng rộng rãi nhất ở Singapore nhưng bài quốc ca Majulah Singapura được viết bằng ngôn ngữ Malay.

Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068
Để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay!