Thiết Kế Bản Đồ Nghề Nghiệp

Hiểu mình cho đúng, Chọn nghề cho tinh

Thị trường lao động của chúng ta đang có một sức ép vô hình, đòi hỏi người lao động phải thay đổi và thích nghi với thời cuộc.

Tìm đâu con đường sự nghiệp khi bạn đang:

• Cần có sự thay đổi trong lựa chọn ngành nghề để phù hợp với bối cảnh của thị trường?
  • Mông lung về con đường sự nghiệp và chưa biết bắt đầu từ đâu mặc dù đã từng làm rất nhiều bài trắc nghiệm?
  • Phân vân chọn ngành nào, làm nghề gì phù hợp?
  • Phân vân có nên nhảy việc hay không?
  • Không thấy được cơ hội và động lực để đạt được những thành tựu mà bạn hằng mong muốn và ấp ủ, cả trong công việc lẫn cuộc sống?

• Định hình một chiến lược đúng đắn để bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình

• Cung cấp một phiên bản huấn luyện nghề nghiệp chuyên nghiệp và khoa học.

• Giúp bạn phát triển tư duy định hướng nghề nghiệp của bản thân phù hợp với từng giai đoạn cuộc đời.

• Nắm được công cụ giúp bạn hiểu mình và nhận diện mong muốn trên con đường sự nghiệp của chính mình.

LỊCH TRÌNH CÁC BUỔI HUẤN LUYỆN ONLINE 2022

Cập nhật trực tiếp trên fanpage KeySkills hoặc link đăng ký tại đây .

Đối tượng phù hợp để tham dự với chương trình huấn luyện

• Các bạn học sinh, sinh viên từ 14 - 22 tuổi

• Người đi làm với mong muốn thay đổi để phát triển hơn trong sự nghiệp

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC SAU CHƯƠNG TRÌNH

HỌC SINH:

- Biết mình là ai
- Hiểu về thế giới ngành nghề
- Biết sở thích, khả năng của mình thuộc những nhóm ngành nghề nào.
- Hiểu và áp dụng các bước tự định hướng cho bản thân.
- Chọn ngành không sai – Xây dựng kế hoạch học tập.

SINH VIÊN:

- Hiểu tôi là phiên bản tốt nhất của mình để thể hiện với nhà tuyển dụng
- Ngành bạn học sẽ có cơ hội tìm việc trong những lĩnh vực nghề nghiệp nào.
- Hiểu bạn cần gì để chuẩn bị tìm được công việc phù hợp với cá tính, năng lực và giá trị nghề nghiệp trước thị trường lao động bất định.
- Xây dựng được năng lực hành nghề

NGƯỜI ĐI LÀM:

- Hiểu và mô tả được bản thân ở công việc hiện tại và tương lai trước khi có sự chuyển đổi nghề nghiệp biết mình có gì, cần gì và muốn gì.
- Xác định yếu tố quan trọng trên hành trình phát triển sự nghiệp ở mỗi giai đoạn cuộc đời

ANH/CHỊ ĐÓNG VAI TRÒ LÀ CHA MẸ:

- Hiểu mình để Hiểu con .
- Trở thành một nhà tư vấn hướng nghiệp đồng hành cùng con.

🆘 LƯU Ý: Khóa huấn luyện này không giúp bạn vẽ ra một con đường tắt để hóa phép những điều bạn muốn làm cho sự nghiệp của mình. Điều đó không hề tồn tại!!!
Bạn sẽ được tiếp cận với các công cụ hoàn toàn khoa học và được kiểm định khắc khe bởi các tổ chức danh tiếng trên thế giới, giúp bạn soi rọi tường tận và lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình thực sự hiệu quả, mang đến cho bạn cơ hội rất lớn để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Link đăng ký tại đây