Hệ thống giáo dục New Zealand - là nơi tạo mọi cơ hội tốt nhất cho sinh viên được sống, học tập trong môi trường tuyệt đẹp để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đại học Auckland – xếp thứ 1 New Zealand và thứ 192  trên thế giới

Trường được thành lập năm 1883. Auckland không chỉ là trường đại học lớn nhất New Zealand mà còn là một trong những trường uy tín nhất, nằm trong top 200 trường đại học trên thế giới.

Với sự thuận tiện sân bay quốc tế đặt trong thành phố, trường Auckland thu hút nhiều nhân tài trên thế giới với 1/4 tổng số học sinh của trường là sinh viên quốc tế.

Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài như: Chủ tịch của ngân hàng quốc tế nổi tiếng HSBC Vincent Cheng, Thủ tướng thứ 37 của New Zealand Helen Clark hay nhà biên kịch Philippe Boyens đạt giải Oscar.

Đại học Otago – Xếp thứ 2 New Zealand và 201 thế giới

 

Khuôn viên rộng lớn của Đại học Otago và nét kiến ​​trúc chịu ảnh hưởng của Scotland xa hoa, đã  mang đến một trong những khuôn viên trường đại học đẹp nhất trên trái đất. Được thành lập vào năm 1869 trên bờ biển phía đông nam của đảo Nam, Otago là trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand.

Trường đại học Otago nổi tiếng về lĩnh vực khoa học y tế, với nhiều chương trình đại học và tiến sĩ được đào tạo trong lĩnh vực này. Bên ngoài thị trấn sinh viên Dunedin, Otago có các viện khoa học y tế nổi tiếng ở Christchurch và Wellington.

Sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt, với sự hợp tác trao đổi sinh viên quốc tế với hơn 90 trường đại học trên toàn cầu. Otago cũng đã trao học bổng Rhodes từ năm 1904 cho một nhóm sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand.

Đại học Canterbury – Xếp thứ 3 Canada và 351 thế giới.

Đây là một trong những trường lâu đời nhất tại New Zealand, toạ lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất Đảo Nam. Với 14.900 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 1.100 sinh viên quốc tế.


........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn