1. YORK

York là một thị trấn nhỏ xinh ở phía Đông Bắc nước Anh, cách thủ đô London 1h50 phút đi tàu và cách Manchester, Liverpool hơn 1h tàu. York nổi tiếng về các di tích lịch sử phong phú như thành cổ, phố cổ và nhà thờ lớn York.

Hướng Nghiệp KeySkills-Nhóm các trường tại Anh

Không chỉ nổi tiếng bởi các nhà thờ lớn và đường phố cổ kính, York còn là địa điểm tới thu hút khách du lịch vì chocolate nức tiếng.

Về thời tiết tại thành phố xinh đẹp York, vì là thành phố nằm ở khu vực phía Đông Bắc nước Anh, York sẽ có thời tiết lạnh và âm u hơn so với thủ đô London ấm áp. Tuy nhiên, vào mùa xuân, thời tiết khá ấm áp và chan hòa. 

Tọa lạc trong thành phố nhỏ xinh York là trường University of York với những xếp hạng ấn tượng:

-        1 trong 24 trường nghiên cứu hàng đầu tại Anh Quốc (Russell Group)

-        #150 Global Universities (Theo QS Global World Ranking)

-        #10 về ngành chính sach và quản trị (Social Policy &Administration)

Là đối tác chính thức của University of York, Adventus.io có thể tuyển sinh cho các bạn sinh viên ở tất cả các bậc học mà sinh viên mong muốn. Đại Học York được đánh giá cao không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn bao gồm việc hỗ trợ sinh viên nhiệt tình, kịp thời. Khoa giáo dục của trường nhận được xếp hàng VÀNG (GOLD rating) vào năm 2017 về chất lượng giảng dạy cao (Teaching Excellence Framework). Các ngành học được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi đến với University of York bao gồm Tài Chính, Kế Toán, Kinh Doanh, Giáo Dục.

Học phí:

 • Bậc Đại Học: 17,000GBP – 19,000GBP/năm

 • Bậc Sau Đại Học: 20,000GBP – 25,000GBP/năm

 • Chi phí sinh hoạt: 7,000GBP – 9,000GBP/năm

- Học bổng cho sinh viên Việt Nam: học bổng từ 2,500GBP đến 15,000GBP cho nhiều bậc học, chi tiết tai đây

2. MANCHESTER

Người hâm mộ bóng đá không thể quên nhắc tới thành phố Manchester cùng những đội bóng nổi tiếng và “Nhà Hát của Những Giấc Mơ” – Old Trafford. Nằm ở phía Bắc nước Anh, Manchester có khí hậu lạnh hơn khu phía Nam với những cơn mưa bất chợt vào mùa Xuân.  Mùa thu với khí hậu ôn hòa và cảnh sắc tĩnh lạnh là điểm thu hút cho khách du lịch đến thành phố này. 

Không chỉ thu hút bởi sân vận động Old Trafford, sinh viên quốc tế cũng như khách du lịch còn muốn tới Manchester vì thành phố này được coi là thành phố lớn thứ 2 tại Anh Quốc, với những địa điểm mua sắm và trung tâm thương mại sầm uất. Manchester có tới 3 trường đại học đều là những trường đại học danh giá với chất lượng giảng dạy được nhiều sinh viên hài lòng. Trong số đó, hãy cùng Adventus điểm qua về trường đại học trong nhóm Top 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh

University of Manchester, trường được thành lập từ năm 1824 với bề dày lịch sử về giảng dạy và nghiên cứu. Những con số xếp hạng của trường Manchester nói lên chất lượng giảng dạy cao của trường:

 • 1 trong 24 trường nghiên cứu hàng đầu tại Anh Quốc (Russell Group)

 • #27 Global Universities (Theo QS Ranking 2021)

 • #8 về ngành Nursing 

 • #50 về ngành Luật và nghiên cứu Luật Học

 • #5 về khóa học nghiên cứu ngành Kinh Doanh (Business) 

Với những con số ấn tượng, trường Manchester tập trung vào những ngành học nghiên cứu, học thuật và xã hội. 

Học phí:

 • Bậc đại học: 20,000 GBP – 30,000 GBP

 • Bậc sau đại học: 25,000 GBP – 40,000 GBP

 • Chi phí sinh hoạt : 8,000 GBP – 12,000 GBP/năm

Học bổng cho sinh viên Việt Nam xem tại đây


........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn