London 

Hướng Nghiệp KeySkills-London

London là một trong hai trung tâm Kinh tế - Tài chính lớn nhất thế giới (Cùng với New York), là “ngôi nhà” của hơn 100 công ty hàng đầu UK và hơn 100/500 công ty lớn nhất Châu Âu. Được biết đến như một thành phố đông đúc và sôi động, London là điểm đến du lịch cho người dân trên toàn thế giới với những địa điểm nổi tiếng như Tháp London, Vườn Thực vật Hoàng gia Kew, Cung điện Westminster, Cung điện Buckingham, London Eye, Nhà thờ St Paul…

London còn là cái nôi của nền giáo dục khi tụ họp rất nhiều trường Đại học nổi tiếng của Anh như Imperial College London, London School of Economics…. Trong số đó, Queen Mary University of London là một trong số các trường Đại học thuộc nhóm Russell với những thành tích đáng kể trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Queen Mary University of London

Hướng Nghiệp KeySkills-Queen Mary University of London

Queen Mary University of London tiền thân là The London Hospital Medical College thành lập năm 1785, là trường đào tạo Y khoa chính thức đầu tiên tại UK. 

Trường bao gồm 5 khu học xá nằm tại London, bao gồm Mile End, Whitechapel, Charterhouse Square, West Smithfield và Lincoln’s Inn Fields. Ngoài ra, Queen Mary University of London còn có các cơ sở nằm tại Paris, Piraeus, Malta, Trung Quốc và Singapore. Mile End là khu học xá lớn nhất, tọa lạc dọc Regent’s Canal, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại bao gồm thư viện 24h, quán bar, nhà hàng…

Queen Mary University of London thuộc top các trường Đại học danh giá hàng đầu tại UK với bảng xếp hạng vô cùng ấn tượng:

  • Đứng thứ 19 toàn UK (Theo QS Subject Rankings 2021)

  • Đứng thứ 114 trên toàn thế giới (Theo QS Subject Rankings 2021)

  • Là thành viên của Russell Group (Top 24 trường Đại học Nghiên cứu hàng đầu ở UK)

Đối với Queen Mary University, KEYSKILLS có thể tuyển sinh cho các chương trình Dự bị thông qua hai Tổ chức Giáo dục KAPLAN và CEG.

Xem thông tin chi tiết về học phí tại đây........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn