Nga không chỉ được biết đến với những thành tựu về khoa học vũ trụ, hay những sáng chế, phát minh khoa học nổi tiếng mà nước Nga còn được biết đến thông qua những thành tựu về y học. Du học Ngành y tại Nga ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hãy cùng KeySkills khám phá trường Đại học Y Bắc Nga – một ngôi trường đáng mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên quốc tế nhé!

Kết quả hình ảnh cho NORTHERN STATE MEDICAL UNIVERSITY

NORTHERN STATE MEDICAL UNIVERSITY - ĐẠI HỌC Y BẮC NGA

*** 5 ĐƯỢC KHI HỌC TẠI Y BẮC NGA ***

- ĐƯỢC học tại trường Công lập danh tiếng Top 1 phía Bắc Nga, Top 5 nước Nga.

- ĐƯỢC công nhận bởi tổ chức Y tế thế giới (WHO), ECFMG (Mỹ), Hội đồng Y Ấn Độ và Hội đồng Y Thái Lan.

- ĐƯỢC thực tập tại hệ thống 27 cơ sở chuyên khoa là các phòng khám hiện đại hàng đầu phục vụ cho cộng đồng trong nước.

- ĐƯỢC phép hành nghề trong hệ thống bệnh viện tại Nga vô thời hạn, đặc biệt là ngành Y.

- ĐƯỢC học hoàn toàn bằng tiếng Anh, tăng cường tiếng Nga miễn phí trong suốt quá trình học.

Kết quả hình ảnh cho NORTHERN STATE MEDICAL UNIVERSITY

*** 5 KHÔNG KHI HỌC TẠI Y BẮC NGA ***

-  KHÔNG chứng minh tài chính.

-  KHÔNG phỏng vấn lãnh sự.

-  KHÔNG vất vả tìm nhà ở.

-  KHÔNG thi đầu vào khi học lên Bác sĩ chuyên khoa.

-  KHÔNG giới hạn hộ khẩu vùng miền.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Điều kiện Tuyển sinh Cử Nhân Y Khoa:

+ Tốt nghiệp Trung học phổ thông (GPA: Lý, Hoá, Sinh từ 6.0 trở lên) phỏng vấn với đại diện trường, IELTS 5.5 hoặc làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET

Điều kiện Tuyển sinh Bác sĩ Chuyên Khoa Nội Trú:

+ Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Y, phỏng vấn với đại diện trường, IELTS 5.5 hoặc làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET.

Điều kiện tuyển sinh Thạc sĩ sức khoẻ cộng đồng:

+ Tốt nghiệp cử nhân xã hội tại Việt Nam, phỏng vấn với đại diện trường, IELTS 5.5 hoặc làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET.