Lincoln University với hơn 100 năm đào tạo giáo dục từ bậc cử nhân đến bậc tiến sỹ,với chất lượng chương trình giảng dạy được kiểm định rõ IACBE.  Trường nằm trong TOP 3 khu vực vùng Vịnh San Francisco, chỉ sau Berkeley và Stanford. Hãy cùng, KeySkills tìm hiểu về chương trình MBA tại trường này với chi phí học phí vô cùng hấp dẫn cùng với thời gian cực kỳ ngắn. Đừng bỏ qua cơ hội đáng mơ ước này nhé!

Chương trình MBA  1 năm

- Với phương châm đào tạo  hướng về thực tiễn, chương trình MBA tại LU được thiết kế để phát triển năng lực quản lý nhiều lĩnh vực, cho phép sinh viên tốt nghiệp đối phó với nhiều tình huống kinh doanh phù hợp với nền tảng thế mạnh của họ.

Trường có vị trí rất thuận lợi

- LU tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Oakland nhộn nhịp, cách San Francisco 15 phút đi xe, và cách San Jose 1 giờ đi xe. Với chi phí sinh hoạt hợp lý tại Oakland và gần các thành phố lớn sầm uất, phồn hoa của Mỹ, tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt và tăng cơ hội tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình MBA có 7 chuyên ngành

• International Business (IB)

•  Finance Management and Investments (FMI)

• General Business (GB)

• Human Resources Management (HRM)

• Management Information Systems (MIS)

• Marketing Management (MM) and Executive (EMBA)

Đặc biệt, điều kiện nhập học để vào Lincoln không khó

•  KHÔNG yêu cầu SAT/ACT, chỉ cần IELTS 5.5

• Bậc thạc sỹ, nếu học sinh có GPA trên 3.2, được MIỄN chứng chỉ GMAT.