Du học khối ngành kỹ thuật, cụ thể là ngành công nghệ (Technology) hiện đang là xu hướng của rất nhiều bạn sinh viên vì ngành nghề đặc thù cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của khối ngành này. Sinh viên khối ngành công nghệ sẽ được áp dụng tổng hợp của những môn học bao gồm toán học, lập trình, kỹ thuật, logic.. trong quá trình học tập. Sinh viên có thể lựa chọn đa dạng trong khối ngành công nghệ bao gồm các nghề như: công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ sinh học môi trường, công nghệ hóa học… Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp sẽ phụ thuộc vào khả năng và nguyện vọng của sinh viên. Khối ngành công nghệ có cơ hội phát triển nghề nghiệp đa dạng với từng lĩnh vực như: Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Máy Tính, Kỹ Thuật Máy Tính… cho các bạn sinh viên hứng thú với lĩnh vực máy tính, công nghệ. Các chuyên ngành về Công Nghệ Sinh Học, Công Nghệ Môi Trường sẽ dành cho các bạn sinh viên mong muốn áp dụng công nghệ cùng với sinh học, hóa học. Với sự phát triển ngày một vĩ đại của nền công nghệ tại Mỹ, đất nước cờ hoa vẫn luôn là một trong những lựa chọn của sinh viên quốc tế khi tìm kiếm một điểm đến du học lý tưởng mới. 

Hướng Nghiệp KeySkills - Du học ngành Technology tại Mỹ

Triển vọng nghề nghiệp đối với sinh viên khối ngành Công Nghệ:

Nằm trong khối ngành STEM, sinh viên lựa chọn chuyên ngành Công Nghệ (Technology) riêng đối với ngành Công Nghệ Thông Tin có thể lựa chọn những vị trí như: kỹ sư phần mềm, lập trình viên, phát triển web, lập trình các trò chơi, hay thiết kế đồ họa. Bằng cấp tại Mỹ cũng giúp sinh viên có thể tìm kiếm việc làm ở nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Một số trường Đại Học Đối Tác của Adventus.io với chuyên ngành về Công Nghệ:

1. Florida International University

Trường Đại học Quốc tế Florida (FIU) thuộc top 50 trường đại học nghiên cứu công tại Mỹ. FIU còn xếp hạng 15 cấp quốc gia về các trường công có số lượng bằng sáng chế phát triển ở Mỹ. Với cộng động sinh viên trả khắp thế giới và gần 4000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia, sinh viên trong nước và quốc tế kết nối với nhau tạo nên một cộng đồng đa văn hóa, giúp cho các bạn sinh viên phát triển bản thân hơn. Số lượng giảng viên trẻ cũng như nhiều kinh nghiệm cùng hơn 5000 cán bộ hỗ trợ là những điểm lợi từ FIU khi sinh viên quốc. Trường chú trọng đầu tư vào công tác đào tạo giảng viên và chiêu mộ những học giả cao từ nhiều quốc gia, điều này giúp cho bài giảng tại FIU đa dạng và sát thực tế hơn.

Xếp hạng của trường: 

#750 World University Ranking (QS Ranking)

#450 Computer Science and Information System

#200 Business and Management

2. University of Cincinnati

Trường đại học Cincinnati là một trong số những trường công được thành lập từ khá lâu đời tại Mỹ. Trường được thành lập từ năm 1819 với hơn 50,000 sinh viên và số lượng sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia trên thế giới hàng năm vẫn nộp đơn tại trường Cincinnati. #139 về National University tại Mỹ, Đại Học Cincinnati phù hợp cho các bạn sinh viên lựa chọn một điểm đến năng động nhưng vẫn là nơi để chau dồi kiến thức cho bản thân. Một điểm lợi của trường đó là chương trình thực tập hưởng lương (co-op) với sự kết hợp với các tổ chức hàng đầu như Apple, Boeing, Disney, NASA, Nike, Toyota… Sinh viên có cơ hội phát triển bản thân cũng như tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Xếp hạng của trường:

#600 World University Ranking (QS Ranking)

#450 Engineering and Technology

#400 Business and Management

3. University of California, Irvine

Đại học California, Irvine là một trong 10 trường thuộc hệ thống Đại học California (UC). Trường cung cấp chương trình cho khoảng 80 bằng cử nhân và 98 bằng sau đại học với đánh giá cao về hoạt động nghiên cứu theo Tổ chức xếp loại giáo dục bậc đại học trở lên Carnegie (Carnegie Classification of Institutions of Higher Education). Trường đại học California Irvine xếp hạng thứ 10 trong danh sách Best Value Colleges dựa vào học phí, chất lượng t học, tỷ lệ thành công tốt nghiệp và thu nhập sau tốt nghiệp (Forbes). 3 nhà nghiên cứu của Trường đại học California Irvine đã đạt giải Nobel: giải về hóa học của F.Sherwood Rowland và Rose và giải về vật lý của Frederick Reines. 

Xếp hạng của trường:

#210 World University Ranking (QS Ranking)

#300 Business and Management

#100 Computer Science and Information System


........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn