Nhóm ngành kinh doanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du học sinh Việt Nam khi chọn du học tại Canada. Canada cũng là đất nước đáng sống với nền giáo dục đi đầu thế giới và chi phí học sinh và sinh hoạt cũng hợp lý dành cho học sinh Việt Nam. Là nước có nền kinh tế phát triển mạnh nên ngành kinh doanh cũng khá thu hút và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hội nhập sẽ mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức toàn diện và sự vững vàng khi hòa nhập vào môi trường làm việc.

Hướng Nghiệp KeySkills-Canada

Sinh viên có nhiều sự lựa chọn trong việc chọn chuyên ngành mình theo học thuộc khối ngành kinh doanh:

• Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

• Quản trị Nhân sự

• Quản trị Tài chính

• Quản trị Doanh nghiệp

• Quản trị Logistic

• Quản trị Khởi nghiệp

• Quản trị Chất lượng

• Quản trị Chuỗi cung ứng

• Quản trị Marketing

Hơn nữa khối ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành có khả năng định cư cao cho sinh viên Việt Nam.

Một số trường ĐH có dạy khối ngành kinh doanh như sau:

Carleton University

Hướng Nghiệp KeySkills-Carleton University

Đại học Carleton là một tổ chức nghiên cứu và giảng dạy năng động nhằm đạt được các tiêu chuẩn học bổng cao nhất. Trường cung cấp 65 chương trình cấp bằng trong hơn 50 ngành học, và đặc biệt nổi tiếng với các khóa học về báo chí, công vụ, quan hệ quốc tế, kiến trúc và công nghệ.

Những điểm nổi trội:

• Chúng tôi cố gắng đổi mới trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập

• Chúng tôi khuyến khích trải nghiệm thực tế trong lớp học.

• Chúng tôi cung cấp hỗ trợ sinh viên đặc biệt.

•  Đại học Carleton là một trong những trường có nhiều sự ưu ái đối với nhà tuyển dụng

• Xếp hạng 500 Đại học Thế giới (2020)

Thompson Rivers University

Hướng Nghiệp KeySkills-Thompson Rivers University

Tại Đại học Thompson Rivers, sự thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi trao quyền cho sinh viên của mình để đạt được mục tiêu của họ với các lựa chọn học tập linh hoạt, các dịch vụ dành riêng cho sinh viên, cơ hội học tập thực hành và một môi trường đa dạng, hòa nhập.

Trong 45 năm TRU đã tự hào cung cấp một nền giáo dục xuất sắc cho mọi học sinh đến với chúng tôi — từ nhiều nền tảng và quan điểm khác nhau, ở các giai đoạn khác nhau của hành trình học tập. Gần 26.000 sinh viên học trong các cơ sở của chúng tôi ở Kamloops và Williams Lake, hoặc các khóa học và chương trình từ xa hoặc trực tuyến thông qua Open Learning.

Từ học thuật truyền thống đến ngành nghề, từ chứng chỉ đến bằng cấp sau đại học, TRU cung cấp hơn 140 chương trình trong khuôn viên trường và 60 chương trình Open Learning để bạn lựa chọn. Sinh viên của chúng tôi áp dụng những gì họ học được trong các điều kiện làm việc co-op, du học, nghiên cứu đại học, trường thực địa và thực tế, học tập dịch vụ và các cơ hội khác - với sự hướng dẫn và cố vấn của đội ngũ giảng viên dễ tiếp cận của chúng tôi. Nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới phát triển mạnh trong môi trường học tập linh hoạt, cởi mở của chúng tôi. Và học sinh của chúng tôi cũng vậy.

Những điểm nổi trội:

• Đại học công lập được công nhận cao

• Đại học nghiên cứu công lớn thứ 3 ở BC

• Cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động

• Thực tập có trả lương được tích hợp trong mỗi chương trình

• Tỷ lệ việc làm và kiếm việc làm cao nhất ở BC

Trinity Western University

Hướng Nghiệp KeySkills-Trinity Western University

TWU là trường duy nhất duy trì xếp hạng A + về Chất lượng Giảng dạy và Học tập (trước đây là Chất lượng Giáo dục) trong bảy năm hoạt động! 98% sinh viên của họ sẽ giới thiệu TWU cho một người bạn! Vị trí tuyệt vời - cách bãi biển 40 phút, cách núi 45 phút, trung tâm thành phố Vancouver 40 phút.

Tại sao nên chọn Đại học Trinity Western?

* Được công nhận về Chất lượng Học thuật và nhận được bảy thứ hạng A + liên tiếp về Chất lượng Giảng dạy và Học tập

* Có ba Ghế Nghiên cứu Canada

* Giành chức vô địch quốc gia tại U Sports - một trong những tổ chức thể thao hàng đầu ở Canada

* Năng lực tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của người khác