Points Of You®


Hướng Nghiệp KeySkills Points Of You

 

TÌM HIỂU VỀ POINT OF YOU®

Points of You® là công cụ tâm lý, khởi nguồn từ Israel, là công cụ được NASA, Google, Intel, Cirque du Soleil, Visa, American Express…. và nhiều tổ chức khác tin dùng. Đây là bộ công cụ đơn giản nhưng khơi mở cảm xúc vô cùng chân thực và sâu sắc, giúp bạn dễ dàng nói lên được những suy nghĩ, mở rộng góc nhìn và quan điểm của bạn về những vấn đề tưởng chừng như rất khó.

Points of You® là một ngôn ngữ, một phong cách sống trị liệu bằng hình ảnh, kể chuyện và âm nhạc. Hãy trải nghiệm hành đầy nhịp điệu và được thiết kế bởi những kiến thức, trải nghiệm thực tế, tích hợp sâu sắc nhằm giúp chạm tớimỗi cá nhân học viên giúp việc sử dụng trong công việc hàng ngày một cách dễ dàng.

Hãy sẵn sàng cho chương trình đầy năng động với các kỹ năng đa dạng dành cho những đối tượng khác nhau và đặc biệt là được thực hành một cách đầy sáng tạo với các bộ công cụ của Points of You 

GIÁ TRỊ TỪ POINTS OF YOU®

Xung quanh chúng ta có vô vàn mọi thứ - con người, đồ vật, trải nghiệm,nơi chốn - đều có vô vàn những góc nhìn không giới hạn.Khi chúng ta không hiểu sự việc hay con người, điều đó có nghĩa là tầm nhìn của chúng ta quá giới hạn để thấu hiểu.

Khi chúng ta không thấu hiểu, chúng ta không thể ra quyết định, không thể giao tiếp và cảm thấy hoàn toàn bế tắc. Chúng ta sẽ cảm thấy đầy khó khăn để tiếp tục.

Trong hành trình Hiểu mình để Hiểu nghề và Đinh vị giá trị bản thân, bạn sẽ được trải nghiệm và nhận đươc những giá trị tuyệt vời từ sức mạnh quyền năng của ngôn ngữ, hình ảnh, âm nhạc Points of You® 

1. Với Quý phụ huynh sẽ khám phá thêm góc nhìn mới mẻ và có thể tự trả lời được những băn khoăn trong hành trình chọn ngành, nghề cùng con hay cho chính bản thân mình.

 • Bản thân ba mẹ mong muốn đạt được điều gì trong hành trình này?

 • Điều gì ba mẹ vẫn chưa làm được trong hành trình này cùng con?

 • Ba mẹ đã thực sự hiểu con?

 • Tại sao mối quan hệ giữa ba mẹ và các con trở nên bế tắc?

 • Thử thách nào ba mẹ và các con cần vượt qua trong hành trình này là gì?

2. Với các bạn trẻ có thêm góc quan sát để thấu hiểu bản thân đề hiểu nghề và định vị giá trị bản thân trên hành trình chọn ngành, chọn nghề và định vị giá trị bản thân

 • Hành trình của tôi chính thức bắt đầu lúc nào?

 • Tôi có đang chọn đúng con đường của tôi không?Hay tôi đang đi theo theo lối của người khác?

 • Sẽ có những khó khăn, thử thách nào đang ở phía trước mà tôi phải vượt qua?

 • Những cơ hội nào đang chờ tôi ở phía trước?

 • Tôi cần từ bỏ điều gì để đạt được thành công?

 • Bằng cách nào tôi có thể vui vẻ với hành trình của tôi mặc dù đường đi có nhiều khó khăn?

Trong hành trình cuộc sống, công việc và các mối quan hệ, Points of You là bộ công cụ giúp khám phá: 

 • Chính bản thân bạn là một thương hiệu - Giá trị bản thân bạn tạo ra

 • Ngành học phù hợp với bạn – làm nghề mà bạn thích

 • Mục tiêu - đam mê của chính bạn

 • Kiến thức và kỹ năng mà bạn có

 • Nguyên tắc sống của bạn

 • Khó khăn và thử thách  mà bạn sẽ vượt qua

Quý phụ huynh và các bạn công tác trong trong các lĩnh vực: Đào tạo, giáo dục, nhân sự, coach, network; Tâm lý trị liệu, bác sỹ; Tổ chức sự kiện và sinh hoạt cộng đồng  sẽ trải nghiệm với bộ công cụ này cho công việc của bản thân.

1. Dùng Coaching Game để định hướng nhận thức và hành động, để thấu hiểu và phát triển. 

Đây là một công cụ tuyệt vời để tự khám phá bản thân, phù hợp cho các buổi sinh hoạt tập thể team building và phát triển lãnh đạo. Trò chơi này cũng giúp mọi người củng cố mối quan hệ xã hội và tinh thần hợp tác. Bạn có thể chơi trò chơi này một mình, theo cặp đôi, theo nhóm nhỏ hoặc nhóm lớn, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều chủ đề khác nhau. Và quan trọng là, trò này rất vui! 

 

Hướng Nghiệp Keyskills Points Of You

 

2. Trò Puntum rất lý tưởng cho các cá nhân, chuyên và tổ chức. Dù Puntum được sử dụng như công cụ để tự khám phá bản thân, xây dựng tổ chức và phát triển kỹ năng lãnh đạo; hay được sự dụng trong những buổi khai vấn, trị liệu, hội thảo, Puntum đều mang đến cho người chơi một trải nghiệm ý nghĩa và đầy cảm hứng. Bạn có thể chơi một mình, theo cặp đôi, theo nhóm nhỏ hoặc lớn. Trò chơi rất dễ ứng dụng với mọi đối tượng, mục tiêu và chủ đề. 

 

Hướng Nghiệp Keyskills Points Of You

 

3. Faces dành cho ai? 

Faces: Trò chơi mới, điều kỳ diệu mới 

Faces là tất cả những gì về con người và cách chúng ta phản chiếu đến nhau. 

Faces là trò chơi mà tôi khám phá bản thân qua việc quan sát những người khác, Faces giúp chúng ta hiểu những người đặc biệt xung quanh chúng ta từ những góc nhìn mới; nó giúp nêu lên những câu hỏi liên quan đến những mối quan hệ của chúng ta, và những mảnh ghép hoặc vai trò mà chúng ta lựa chọn tham gia vào mối quan hệ đó.


Chúng tôi gửi bạn những thông tin này để đồng hành cùng bạn kể từ khoảng khắc bạn bắt đầu hành trình cùng KEYSKILLS và xa hơn nữa………..

KEYSKILLS cảm ơn và chúc bạn sẽ có một hành trình thấu hiểu và định vịgiá trị bản thân tràn đầy ý nghĩa!

Mời các bạn khám phá sâu hơn về chúng tôi – KeySkills tại ĐÂY