KeySkills tuân thủ theo 3 tiêu chí "ĐỊNH HƯỚNG - NÂNG CAO - HOÀN THIỆN"
- Cố vấn cho bạn về điểm mạnh/ điểm yếu và hướng bạn cần cải thiện.
- Cung cấp giải pháp nâng cao năng lực của bạn thông qua những dịch vụ học thuật:
 ⚫  Khoá học ngoại ngữ: Anh, Phần Lan, Đức, Ý,  Nhật,...
   Khóa học kỹ năng Viết / Phát âm
   Hướng dẫn bài thiết kế mẫu (Porfolio ) 
   Dịch vụ sửa Thư động lực/ Thư xin học bổng/ Sơ yếu lý lịch (CV)/ Bài luận học thuật
   Thực hiện Video động lực
- Hoàn thiện Kỹ năng viết
- Nếu ngôn ngữ nói là phản xạ, thì ngôn ngữ viết là sự kết cấu hài hòa và chặt chẽ giữ từ vựng và ngữ pháp. Kỹ năng viết không chỉ phản ánh hình ảnh chuyên nghiệp mà còn thể hiện thái độ tích cực qua bài luận, thư động lực hay email xin việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự nhận ra được lỗi sai và kiên trì đến cùng để cải thiện nó.
- Thấu hiểu được vấn đề này, KEYSKILLS mang đến giải pháp 36 giờ tích lũy cùng chuyên gia với mong muốn cùng bạn loại bỏ những thói quen không phù hợp khi viết, tiết kiệm thời gian và thể hiện chuẩn nhất bản thân bằng chính ngôn từ của mình.
 Kỹ năng phát âm
- Để nghe hiểu, nói tốt, chúng ta cần một nền tảng về phát âm tốt. Phát âm chuẩn là mắc xích quan trọng cho việc học và áp dụng ngôn ngữ mới.
- Hiểu được quy tắc, xu hướng ngữ âm và ngữ điệu là điều KEYSKILLS tập trung hướng đến trong 30 giờ luyện tập nhằm giúp người học sử dụng ngôn ngữ hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.
 Kỹ năng khác
- Hướng dẫn bài thiết kế mẫu (Porfolio) 
- Khóa ôn luyện để tham gia các kỳ thi đầu vào theo yêu cầu khối ngành và quốc gia.
- Hỗ trợ sửa thư động lực/ thư xin học bổng/sơ yếu lý lịch (CV) / bài luận học thuật: Dựa trên ý tưởng và bài viết của học viên, giáo viên sẽ đưa ra nhận xét và hướng dẫn học viên sửa bài cho phù hợp với yêu cầu của trường và quốc gia học viên đang hướng đến.
- Video động lực: Bên cạnh việc cung cấp dàn ý chuẩn của video động lực, ban cố vấn của Keyskills sẽ cùng với học viên phát triển và hoàn thiện ý tưởng để phù hợp với yêu cầu của trường và quốc gia học viên đang hướng đến.


Đăng ký tư vấn