Chúng tôi, KeySkills là một nhà tư vấn hướng nghiệp chuyên nghiệp dựa trên quy trình hướng nghiệp bằng phương pháp phân tích cùng bộ công cụ khoa học nhất có thể giúp bạn thấu hiểu bản thân để hiểu nghề dựa trên chính sự tìm hiểu của bạn thay vì dựa vào cảm tính, may rủi, hay trải nghiệm của người khác. 
 
🌻 Học sinh: Biết mình là ai; Hiểu về thế giới ngành nghề; Biết sở thích, khả năng của mình thuộc những nhóm ngành nghề nào; Hiểu và áp dụng các bước tự định hướng cho bản thân; Chọn ngành không sai - xây dựng kế hoạch học tập.
 
🌻 Sinh viên: Hiểu tôi là phiên bản tốt nhất của mình để thể hiện với nhà tuyển dụng; Ngành học bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu trong những lĩnh vực nghề nghiệp nào; Hiểu bạn cần gì để chuẩn bị tìm được công việc phù hợp với cá tính, năng lực và giá trị nghề nghiệp trước thị trường lao động bất định; Xây dựng được năng lực hành nghề.
 
- 🌻 Người đi làm: Hiểu và mô tả được bản thân ở hiện tại và tương lai trước khi có sự chuyển đổi nghề nghiệp - biết mình có gì, cần gì và muốn gì; Xác định yếu tố quan trọng trên hành trình phát triển sự nghiệp ở mỗi giai đoạn cuộc đời.
 
👉 Định hướng nghề nghiệp sớm, đúng, đủ không chỉ giúp bạn có động lực trên con đường học tập, làm việc mà còn là bước khởi đầu tốt cho những mục tiêu của bạn thành công trong tương lai. Ngược lại, hậu quả của việc không được định hướng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, cảm xúc - chán nản; không hứng thú trong quá trình học tập; thất vọng, tự ti về bản thân; vỡ mộng khi đi làm; thất vọng với công việc thực tế vì khác xa so với hình dung và kỳ vọng của bản thân. Dẫn đến học trái ngành, làm trái nghề, thay đổi, nhảy việc liên tục. Quá trình đó, chúng ta có thể bỏ qua các cơ hội nghề nghiệp tốt, tốn nhiều tiền bạc, lãng phí thời gian,...
 
💙 Hướng nghiệp là một trình trải nghiệm xuyên suốt cuộc đời mỗi người. Cuộc hành trình này không có một đáp án mãi mãi cho câu hỏi “Tôi nên theo nghề gì?”. Thay vào đó, ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, tùy vào bản thân sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi: “Ở thời điểm hiện tại, công việc nào hợp với tôi nhất?”. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn nhưng không nghĩa là quyết định thay bạn, chúng tôi không hiểu bạn bằng chính bạn. Vì vậy, chúng tôi không thể thay thế bạn thực hiện hóa giấc mơ, chúng tôi cần bạn cùng thực hiện điều tuyệt vời đó

Đăng ký tư vấn