Chương trình ưu đãi tháng 10 của Hướng Nghiệp KeySkills

"TUẦN LỄ VÀNG, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI"

Hướng Nghiệp KeySkills Chương Trình Ưu Đãi Tháng 10

- Từ ngày 26/10 - 1/11/2020, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên khi đến đăng ký các chương trình hay khóa học từ KeySkills sẽ được nhận ngay 1 phần học bổng trị giá 2.000.000 đồng.

- Các chương trình và khóa học của KeySkills bao gồm:

Du học học bổng

Tiếng Anh Học Thuật

Tiếng Anh Chuyên Ngành

Định Hướng Nghề Nghiệp

- Quý phụ huynh và các bạn sinh viên học sinh có thể liên hệ HOTLINE của KeySkills để được tư vấn đăng ký ngay: 096 269 1068

*Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết số lượng quà tặng, quý phụ huynh và các bạn nhanh tay đăng ký để giữ chỗ cho mình nhé!