Mọi thứ trong cuộc sống đều không hề có những định luật, công thức chuẩn áp dụng đúng cho tất cả - chính bạn phải tự quyết định viết nội dung từng chương cho cuốn truyện hành trình cuộc sống của riêng mình

"Nghề nào cho bạn, Nghề nào cho tôi?"

Hướng Nghiệp KeySkills với vai trò là những người đồng hành trên hành trình hướng nghiệp mong muốn cùng Quý phụ huynh và các bạn tham gia vào một hoạt động đầy giá trị trải nghiệm trong cuộc thi

THAM GIA NGAY

Nghề nghiệp là một trong rất nhiều vai trò quan trọng mà mỗi chúng ta phải đóng trong cuộc đời. Và, vai trò này tương tác rất chặt chẽ với những vai trò khác trong thời điểm hiện tại của mỗi người.

Hành trình chọn ngành, nghề phù hợp cho bản thân cũng sẽ không tồn tại một câu trả là đúng và duy nhất cho câu hỏi ”Tôi nên chọn nghề gì?”, mà ở mỗi độ tuổi, mỗi giai đoạn trong hành trình hướng nghiệp, chúng ta sẽ có những trải nghiệm và nhận định khác nhau về ngành/nghề mà mình đang theo đuổi.

"Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi?"

Tất cả các bạn học sinh (từ 13 tuổi trở lên), sinh viên, người đi làm

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Phụ huynh học sinh

QUY ĐỊNH VỀ TÁC PHẨM THAM GIA DỰ GIẢI

Nghề nghiệp mình mơ ước trong tương lai

Suy nghĩ và mong muốn của mình đối với công việc tương lai

Cảm nhận và suy nghĩ của mình trong quá trình đi tìm việc và làm việc tại doanh nghiệp

Những trải nghiệm trong nghề nghiệp của mình/những trải nghiệm khi đồng hành hướng nghiệp cùng con

HÌNH THỨC

Viết bằng tiếng Việt có dấu, không quá 2.000 từ và có kèm hình ảnh

BÀI VIẾT

Hình ảnh cần rõ ràng, sinh động, phù hợp với chủ đề và có chú thích ở từng hình

VIDEO CLIP

Video cần rõ ràng, sinh động, phù hợp với chủ đề và có thời lượng từ 3 - 5 phút.

✔ Mỗi tác giả chỉ gửi tối đa 02 tác phẩm dự thi
 ✔ Các bài viết có nội dung PR, giới thiệu thông tin tuyển dụng, tuyển sinh lộ liễu sẽ không được  dự thi
 ✔ Bài dự thi cần có tiêu đề và không dài quá 15 từ.
 ✔ Bài chưa được đăng tải trên sách, báo, tạp chí và các kênh truyền thông hoặc tham dự bất kỳ cuộc thi nào
 ✔ Bài dự thi sẽ không được xem là hợp lệ nếu sao chép dưới mọi hình thức.

MỘT SỐ LƯU Ý

📌 Quy định sử dụng tác phẩm dự thi:

✔ Ban Tổ chức không trả lại tác phẩm dự thi. Ban Tổ chức cuộc thi được quyền sử dụng trong các ấn phẩm tuyên truyền trên website hướng nghiệp keyskills.edu.vn (không trả nhuận bút đăng bài). Việc sử dụng tác phẩm sẽ tuân thủ Luật bảo hộ quyền tác giả hiện hành.

✔ Ban Tổ chức được quyền sử dụng nội dung tác phẩm dự thi cho các hoạt động truyền thông về giáo dục nghề nghiệp

📌 Trách nhiệm của tác giả:

✔ Tác giả phải ghi thông tin: Họ và tên, Địa chỉ liên hệ; Số điện thoại; Email; nơi làm việc, để tiện liên hệ khi cần thiết.

✔ Các tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền.

✔ Chấp nhận Thể lệ của cuộc thi.

✔ Chịu trách nhiệm về tính chính xác và bản quyền tác phẩm. Chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật trong trường hợp có khiếu nại liên quan đến quyền tác giả - Ban tổ chức sẽ không giải quyết các khiếu nại, đề nghị về việc thay đổi, bổ sung tên tác giả đối với các tác phẩm đoạt giải.

QUI ĐỊNH SỬ DỤNG TÁC PHẨM DỰ THI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TÁC GIẢ

✅ Thời gian nhận bài: Từ 06/10/2020 đến hết ngày 06/11/2020

✅ Thời gian tổng kết trao giải: Dự kiến 20/11/2020

✅ Các tác giả gửi bài dự thi ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ TẠI ĐÂY