Gần 20 năm trải nghiệm trên hành trình nghề nghiệp của chính mình, Tôi không biết nghề chọn mình hay mình chọn nghề, chỉ biết rằng là từ thời điểm quyết định “ dấn thân” vào hành trình này, dẫu biết rằng phía trước còn nhiều thử thách, nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy bình an với lựa chọn này, yêu công việc này đến lạ thường, vì tôi tin luôn những giá trị nghề nghiệp mình đang theo đuổi, tôi tin tôi không đơn độc vì tôi luôn có các phụ huynh, các đối tác và các bạn trẻ cùng đồng hành. Tôi luôn biết ơn vì tất cả, vì niềm tin mọi người trao gửi nơi tôi.

ABOUT ME

Linked

Chứng nhận Trainer (L1,2) – Points of You 

Career Coach (CCE - Continuing Coaching Education International Coach Federation)
        - Job & Career Transition Coach: tư vấn, huấn luyện về định hướng và điều chuyển nghề nghiệp.
        - Job & Career Development Coach: tư vấn, huấn luyện về lộ trình nghề nghiệp trong các tổ chức, DN

Gần 20 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý cấp cao chuyên môn như Tư vấn tuyển sinh, Sale-Chăm sóc khách hàng; Đào tạo Nhân sự kỹ năng Chăm sóc khách hàng (nội bộ và bên ngoài); Operation ….trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo, Du học học bổng, Bất động sản….và trực tiếp đồng hành cùng Phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong các chương trình: Ba mẹ đồng hành cùng con định hướng chọn nghề tương lai, Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì; Định hướng và phát triển nghề nghiệp.

Thành viên của mạng lưới xây dựng và phát triển nghề nghiệp toàn cầu
(Career planning & Adult Developing network).

Chứng nhận chuyên viên hướng nghiệp của Viện Nghiên cứu Giáo dục Việt Nam

Cố vấn Định hướng và giáo dục nghề nghiệp
(Career Education & Guidance Advisor)

Founder - CEO TN KeySkills

Nhà đào tạo kỹ năng Chăm sóc khách hàng
(Trainer Customer Service Skills).

Chứng nhận Trainer (L1,2) – Points of You 

Định hướng, chuyển đổi và phát triển nghề nghiệp

- Cùng Quý phụ huynh trên hành trình định hướng chọn ngành phù hợp với sở trường, năng lực, cá tính của các con
- Cùng các em học sinh, sinh viên Hiểu mình để Hiểu nghề: chọn đúng ngành học- Không làm trái nghề - Xây dựng năng lực hành nghề
- Cùng các bạn trẻ Hiểu bản thân – Xác định được mục tiêu, giá trị nghề nghiệp để làm đúng việc và xây dựng được lộ trình định vị giá trị bản thân và phát triển sự nghiệp
- Cùng các anh chị quản lý hiểu nhân viên để sắp xếp đúng vị trí, đúng năng lực, phát triển đúng kỹ năng tạo động lực và giúp phát triển được năng lực bản thân phù hợp với giá trị bản thân.

Đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng nội bộ và khách hàng bên ngoài giúp doanh nghiệp

- Khách hàng nội bộ thỏa mãn, hài lòng thì khách hàng bên ngoài sẽ dễ dàng thỏa mãn.
- TƯ DUY là nền tảng – Thấu hiểu, mong muốn, cam kết; KỸ NĂNG là hành động – Làm việc nhóm, xử lý tình huống, kỹ năng lãnh đạo; KIẾN THỨC là công cụ – Quy hoạch nhân sự, thiết kế kiến tạo môi trường làm việc đúng phát triển năng lực, lựa chọn “vật liệu” và xây dựng chính sách đảm đảm hài hòa văn hóa và giá trị công ty phù hợp với văn hóa và giá trị của khách hàng theo định hướng bền vững.
- Duy trì khách hàng hiện tại – tạo ra khách hàng trung thành: Khi khách hàng hài lòng về sự tư vấn, sản phẩm, dịch vụ họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết và khách hàng trung thành.
- Thu hút khách hàng tiềm năng: Khách hàng thân thiết chính là cầu nối đưa đến cho thương hiệu những khách hàng tiềm năng thông qua sự giới thiệu.
- Giảm chi phí kinh doanh: Việc tối đa hóa giá trị vòng đời khách hàng sẽ giúp chủ doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tìm kiếm khách hàng mới, chi phí Marketing, quảng cáo...
- Vũ khí cạnh tranh của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh 4.0

TÔI LUÔN LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN HÀNH TRÌNH: 

Chinh phục hành trình học bổng du học

- Cùng đội ngũ mentor, giáo viên giàu kinh nghiêm và nhiều trải nghiệm thực tế tại các môi trường học tập và làm việc quốc tế sẽ tư vấn, đồng hành xây dựng chiến lược , giải pháp phù hợp với từng cá nhân mỗi em học sinh trong chọn ngành, chọn quốc gia, tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi học xong.
- Trang bị toàn diện các kiến thức, kỹ năng sinh tổn để các em sẵn sàng, tự tin trên hành trình du học đầy thử thách tại môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Các chương trình đào tạo online và offline:

1. Dành cho cha mẹ:
   - Cùng con chọn nghề tương lai
   - Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì?
   - Parents café Talk bao gồm nhiều modun nhỏ trong hành trình giáo dục và định hướng chọn ngành nghề cùng con.

2. Dành cho học sinh –Sinh viên:
   - Chuỗi workshop Self and Career Discovery Journey (Hành trình khám phá bản thân và giới thế nghề nghiệp);
   - Chương trình trải nghiệm nghề nghiệp KeySkills Hunter…

3. Dành cho các bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên:
    - Chương trình Better Me
    - Hiểu mình để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Các chương trình Hợp tác với các tổ chức với vai trò Chuyên gia tư vấn và Diễn giả: 

1. Chương trình “Chung tay nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn trẻ Việt Nam” do VCCI và UNICEF tổ chức
2. Chương trình POLARIS CAREER SHARING 101 do iVolunteer Việt Nam tổ chức
3. Chương trình Career Matrix do Đại học Ngoại thương tổ chức
4. Chương trình Knowing yourself do Tổ chức thanh thiếu niên FYI
5. Chương trình Virtual career fair: Ngành công nghệ thông tin
6. Và các tổ chức: Envilife, Tôi là sinh viên…và các trường THPT

Khi bạn hiểu bản thân là ai? bạn muốn gì? Bạn đang đi về đâu?, đó chính là giây phút bạn tự nhận ra mình có 1 ước mơ, sở thích và đam mê, nó có thể khác với mong đợi của gia đình và xã hội.

Nếu may mắn, chúng ta sẽ tự nhận thức được bản thân khi đang ở độ tuổi đôi mươi. Nhưng với nhiều người, chỉ sau khi đối mặt với những thất bại to lớn trong cuộc sống, thì họ mới nhận ra cuộc sống họ đang có không phải điều mà họ mong muốn. 

Không ai có thể quay ngược thời gian, vậy nên, đừng bao giờ bỏ lỡ những cảm xúc, trải nghiệm và bài học sâu sắc mà cuộc sống đã dạy cho bạn qua từng cột mốc của đời người. Đó là những dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành và thành công của mỗi người.

Mục đích sống - Giá trị nghề nghiệp – Kỹ năng động lực trong nghề nghiệp của mỗi người khác nhau, điều này quan trọng với người này, nhưng chưa chắc đã quan trọng với người khác. Chính vì vậy việc hiểu rõ Mục đích - Giá trị - Đam mê trong nghề nghiệp sẽ vừa giúp bản thân phát triển sự nghiệp, vừa giúp con cái chúng ta hiểu để chọn ngành tương lai.

Mỗi khi chúng ta cần đưa ra một quyết định nghề nghiệp như nên chọn nghề gì, làm tiếp hay nghỉ việc, nên đổi công việc khác hay không thì Mục đích - Giá trị - Đam mê là những yếu tố rất quan trọng đóng góp vào việc ra quyết định. Chúng còn giúp bản thân biết rõ điều gì là quan trọng trong công việc, và giá trị của mình hợp với giá trị cốt lõi của công ty như thế nào?

Hay đó là khi bạn nhận thấy những giá trị và niềm tin của bản thân dường như không giống với những người xung quanh. Là khi bạn nhận ra mình không còn quan tâm nhiều đến cách đánh giá của người khác hay nhãn hiệu quần áo đang mặc, thay vào đó bạn coi trọng việc được là chính mình.

Tìm hiểu thêm

Cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi

Sunshine Building, 74C Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

CONTACT ME

Submit