Ngành thiết kế được bình chọn là một trong các ngành luôn giữ được phong độ nhiều nhất trong các năm vừa qua. Ngành thiết kế mang đến vô vàn cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ.Nhóm ngành Thiết kế gồm các chuyên ngành như sau:

 - Kiến trúc

- Thiết kế nội thất

- Thiết kế đồ họa

- Thiết kế Cảnh quan

- Nhiếp ảnh và Hội họa. 

- Thiết kế xe hơi 

- Thiết kế trang sức & phụ kiện

- Thiết kế Game.

Two Person Drawing Shapes on Printer Paper

    VẬY NÊN CHỌN QUỐC GIA NÀO ĐỂ HỌC NGÀNH THIẾT KẾ?

Ý là địa điểm không thể bỏ qua đối với những bạn đam mê kiến trúc, đặc biệt là lối kiến trúc Phục Hưng. Florence Design Academy, Polytecnic University of Milan, Politechnico di Torino,…là những trường đại học đào tạo ngành thiết kế làm nên thương hiệu của Ý. Ngành thiết kế của Ý được đạo tạo kèm với việc ứng dụng các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Autocad, 3D Studio MMAX, Adobe Suites. Song song với việc đào tạo tại lớp, trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi thiết kế quốc tế để sinh viên có cơ hội tham dự và tích lũy kinh nghiệm.

Photo of The Saint Martin Cathedral in Lucca, Italy

Khác với Ý, những trường đào tạo tại Anh hướng sinh viên thiết kế  nội thất đi từ phương pháp vẽ tay truyền thống đến hoàn chỉnh một bản vẽ xây dựng, tất cả các yếu tố từ ánh sáng đến chất liệu đều phải được hài hòa. The Interior Design School là một trong những trường đào tạo ngành thiết kế hàng đầu tại Anh. Trường trang bị các phần mềm hiện đại nhất từ thư viện chuyên ngành đến trang thiết bị hiện đại như sách phác thảo, bảng vẽ, máy tính Mac Pro cho từng lớp học. 

Hình ảnh có liên quan

Hà Lan cũng  là một lựa chọn nổi bật về ngành thiết kế vì chương trình học thực tiễn và mức học phí phù hợp. Royal Academy of Art (The Hague), Utrecht School of the Arts và Amsterdam School of the Arts  là những trường đại học dẫn đầu về ngành thiết kế nội thất ở Hà Lan. Kiến trúc Hà Lan đã trở thành thương hiệu được biết đến rộng rãi thông qua những công trình ở châu Âu, Bắc Mỹ, và đặc biệt là Trung Quốc.

Kết quả hình ảnh cho Royal Academy of Art

     HỌC PHÍ – HỌC BỔNG – ĐIỀU KIỆN NĂM 2018 ( THAM KHẢO)

QUỐC GIA

NGÀNH

HỌC PHÍ

HỌC BỔNG

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

Netherland

Italy

France


- Graphic Design & Animation

- Fashion Design

- Industrial Design

-Landscape Architecture


5000e – 30000e/năm

20% - 40% tuition fee

- GPA > 7.5

- IELTS >6.0

- Porfolio

- Academic certificates

UK

-Fashion Design

- Graphic Design


£12000- £30000/ năm

30% tuition fee

- GPA > 8.5

- IELTS >6.5

- Porfolio

- Academic certificates

 ........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn