Học tiếng Anh chuyên ngành Bếp Bánh nhanh chóng, đơn giản hơn với trọn bộ 200 từ vựng về các loại bánh, nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị nhà bếp cùng các trạng thái, mùi vị và phương pháp chế biến. Đây là bộ từ vựng cực hữu ích dành cho các đầu bếp, thợ làm bánh và những ai đang làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Kinh tế xã hội phát triển kéo theo sự phát triển vượt bậc của các ngành du lịch và các dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh. Chính vì vậy, hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự nghề bếp, nhất là đầu bếp và thợ làm bánh thạo chuyên môn, khá ngoại ngữ để làm việc trong các nhà hàng khách sạn Quốc tết là rất lớn. Các bạn đã, đang và sẽ theo học nghề bếp bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kỹ năng và tay nghề chuyên môn cần trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh để dễ dàng làm việc, thích nghi trong môi trường cao cấp cũng như để giao tiếp và phục vụ thực khách tốt nhất khi làm việc. Bỏ lỡ tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ rất nhiều vơ hội đến với thành công.

Bộ 200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Bếp Bánh tổng hợp những từ vựng tiếng Anh về các loại bánh, nguyên liệu làm bánh, các công cụ dụng cụ và thiết bị trong nhà bếp thường dùng. Đặc biệt một số từ vựng về kỹ thuật chế biến, trạng thái thức ăn, gia vị và rau quả thường dùng được tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp bạn học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất.

Các loại bánh thông dụng

 

TỪ VỰNG CÁC LOẠI BÁNH THÔNG DỤNGtieng anh banh thong dung

tu vung nguyen lieu lam banh

Các dụng cụ làm bánh, nấu ăn

tu dung cong dung nguyen lieu

tu vung nganh banh

tieng anh thiet bi nha bep

tu vung nha bep

tieng anh che bien mon an

tieng anh tu vung mon an

tu vung nguyen lieu nha bep

tu dung gia vi

(nguồn: Hướng nghiệp Á ÂU)


........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn