Hướng Nghiệp KeySkills - NGÀNH HỆ THỐNG THÔNG TIN (INFORMATION SYSTEM) TẠI MỸ

Lợi ích của việc học ngành Hệ thống thông tin tại Mỹ

Tính linh hoạt của chương trình

Chương trình hệ thống thông tin nói chung dạy sinh viên cách tạo hệ thống để tổ chức dữ liệu và cách quản lý dữ liệu đó. Đây là một thành phần quan trọng của mọi tổ chức hoạt động kinh doanh, ngay cả những tổ chức chỉ hoạt động dựa trên các khoản đóng góp và giờ tình nguyện phải có một hệ thống toàn diện để tổ chức thông tin của họ. Do đó, những sinh viên đã hoàn thành chương trình này sẽ tận hưởng sự linh hoạt tuyệt vời trong loại môi trường làm việc mà họ muốn đi vào.

Cơ hội làm việc

Ngoài ra, do cách hệ thống công nghệ có thể được truy cập từ xa, những người có bằng cấp này có thể có tùy chọn làm việc chủ yếu bên ngoài môi trường kiểu văn phòng. Việc sử dụng hàng loạt máy tính và hệ thống tổ chức trên toàn cầu cũng có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp cao này có thể mong đợi tìm được việc làm hữu ích ở bất cứ đâu họ muốn đến.

Tính thực tiễn cao

Bởi vì hệ thống thông tin là một thuật ngữ bao gồm nhiều hệ thống tổ chức khác nhau, sinh viên đăng ký vào chương trình này thực sự có thể định hình bằng cấp của họ xung quanh sở thích của họ và thay đổi các chuyên ngành đó thành con đường dẫn trực tiếp đến sự nghiệp mơ ước của họ. Ví dụ: một người nào đó đang tìm kiếm sự nghiệp trong các công việc an ninh mạng cao cấp có thể tập trung chủ yếu vào khía cạnh khoa học máy tính và an ninh mạng của hệ thống thông tin với mục tiêu trở thành quản trị viên bảo mật.

Khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động

Chương trình Hệ thống Thông tin sẽ giúp một sinh viên tốt nghiệp khác biệt với các đồng nghiệp của họ. Bằng cấp trong bất kỳ lĩnh vực liên quan đến khoa học máy tính nào cho thấy rằng một người đã trải qua quá trình nghiên cứu nghiêm ngặt và có kiến thức có thẩm quyền về chủ đề này.

Một số trường đối tác của Adventus

University of Central Florida

* Tọa lạc tại Orlando, bang Florida-nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

* Học viện Sáng chế quốc gia xếp UCF hạng #25 TOP các trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu (cùng với MIT, Stanford và John Hopkins) dựa trên số lượng bằng sáng chế ra đời trong năm 2016.

* Central Florida Research Park- công viên nghiên cứu lớn thứ 7 tại Hoa Kỳ được quản lý bởi đại học UCF và chính quyền quận Cam có tới hơn 120 công ty và 10,000 nhân viên làm việc trong đó.

* UCF được Bộ An Ninh Quốc Gia và Cơ quan An Ninh Quốc Gia Hoa Kỳ công nhận là trung tâm quốc gia về chất lượng đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục an ninh mạng.

* Các tập đoàn lớn như Lockheed Martin, Harris Corporation và Siemens tuyển dụng sinh viên UCF nhiều hơn sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ trường học nào khác tại Mỹ.

Ranking

#32 Best Colleges for Information Technology in America

DePaul là một trường đại học Công giáo tư thục được đánh giá cao nằm ở Chicago, Illinois. Đây là một tổ chức lớn với số sinh viên theo học là 12,795 sinh viên đại học. Việc tuyển sinh có phần cạnh tranh vì tỷ lệ chấp nhận DePaul là 68%. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm Nghệ thuật Tự do và Nhân văn, Kế toán và Tài chính. Tốt nghiệp 72% sinh viên, cựu sinh viên DePaul tiếp tục nhận mức lương khởi điểm 42.100 USD.

Ranking

#1 Nation's largest Catholic University

#15 Best Colleges for Information Technology in America

* Tọa lạc tại thành phố tự tạo, sáng tạo Pittsburg, Kansas, khu học xá của trường có các cơ sở vật chất hàng đầu trong khu vực về công nghệ thực hành, giáo dục kinh doanh, thể thao và nghệ thuật. Thành phố Pittsburg và PSU đã giành được nhiều giải thưởng về an toàn thành phố và khuôn viên trường.

* Tự hào là trường đại học duy nhất trên toàn quốc có chú khỉ đột là linh vật của chúng tôi.

* Trường đã giành được nhiều chức vô địch NCAA Division II hơn bất kỳ trường nào khác dành cho những ai quan tâm đến điền kinh và thể thao!

* Học bổng tự động từ $ 2.000 đến $ 6.000 cho tất cả sinh viên Quốc tế. Học bổng $ 2.000 bổ sung cho những người có điểm trung bình (GPA) tốt.

* Hơn 200 chương trình cấp bằng, nhiều chương trình được xếp vào danh sách "10 chương trình hàng đầu" trên toàn quốc

* 92 - 100% được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp tùy theo trình độ.

Ranking

#3 in Best Colleges in Kansas

#162 trường đại học công lập Mỹ


XEM THÊM CÁC THÔNG TIN NGÀNH KHÁC TẠI ĐÂY

1. TAY NGANG HỌC CODE, TẠI SAO KHÔNG?

2. LÝ DO NGÀNH MOBILE APPLICATION DEVELOPMENT LÊN NGÔI........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn