Để tạo động lực giúp bạn kiên trì, bạn đừng so sánh kết quả của mình với bất kỳ ai, cũng đừng so sánh kết quả bạn đang có với mong muốn kỳ vọng bạn đặt ra cho tương lai. Một tip #English for Career bật mí là bạn hãy chỉ so sánh kết quả của hôm nay với hôm qua. Nếu bạn tiến bộ hơn, dù chỉ một chút thì bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

1. Điều bạn cần đầu tiên là một hệ thống bài học được xây dựng khoa học, có hệ thống theo trình tự từ thấp đến cao và có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Một hệ thống bài học mà bạn có thể dễ dàng học theo với niềm vui, sự thích thú, đồng thời đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành và tính ứng dụng vào thực tế sau mỗi bài học sẽ là một lực đẩy giúp bạn kiên trì theo đuổi tiếng Anh.

Learn English concept. Time to Learning languages

2. Yếu tố thứ hai giúp bạn học thuật ngữ chuyên ngành hữu hiệu là bạn không chỉ học tiếng Anh mà bạn phải nắm chắc kiến thức chuyên môn thật sâu và sử dụng trong tình huống thực tế. Còn nếu không, bạn sẽ rơi vào trạng thái “học nhiều nhưng cái gì cũng không nhớ”.

3. Tiếp xúc với ngôn ngữ bằng cách nghe và lặp lại, đọc và viết, tương tác với người xung quanh trong lĩnh vực chuyên môn là yếu tố cuối cùng giúp bạn ghi nhớ và ứng dụng tốt nhất. Luyện tập đến mức nhuần nhuyễn, thấm sâu vào trí nhớ để bạn có thể sử dụng như phản xạ mà không cần suy nghĩ cần thời gian và môi trường để bạn thực hành.

Internet banner about learning English language: white outline icons, symbols, signs on blue background. Line art illustration: learners, book, dictionary, speaking, reading, writing, listening skills

Nếu bạn kiên trì từng bước nhỏ mỗi ngày với những lời khuyên hữu ích này, tiếng Anh chuyên ngành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các công ty nước ngoài hoặc các tập đoàn đa quốc gia không còn là rào cản trên con đường thành công sự nghiệp của bạn nữa.

“English for Career-Opening the doors for you! ”


........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn