1. Giới thiệu về Southern Illinois University Edwardsville

- Tọa lạc tại Edwardsville, Illinois, chỉ cách Thành phố St. Louis 25 phút, khuôn viên SIUE nằm trên khuôn viên rộng hơn 2,660 mẫu đất. Trường nằm trong top 25 trường an toàn nhất Mỹ theo Báo cáo An toàn năm 2019.

- Dịch vụ hỗ trợ việc làm của trường cũng đảm bảo học viên sẽ có được vị thế tốt nhất để tận dụng các cơ hội này, trong đó 90% sinh viên tốt nghiệp SIUE báo cáo rằng họ đã tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp.

- Với bề dày kinh nghiệm gần 60 năm, Southern Illinois University Edwardsville đã và đang là một trong những đơn vị giáo dục uy tín nhất trong khu vực, trên toàn nước Mỹ và thế giới.

2. Chương trình học bổng tại SIUE năm 2020

- Trường hàng năm có các suất Học bổng từ 50% học phí tới full-ride (toàn bộ học phí, chi phí ăn ở được đài thọ cho sinh viên có SAT/ACT cao).

 


........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn