Sáng, tràn đầy năng lượng cùng các khách mời chia sẻ chuyện nghề trong buổi ghi hình chương trình talkshow “Nghề của bạn, Nghề của tôi”.

Hướng Nghiệp KeySkills Câu Chuyện Hướng Nghiệp


Chiều, lắng đọng, "Pause" cùng các anh chị vừa là vai trò quản lý ở các công ty, vừa là vai trò phụ huynh, cùng nhau khám phá rất nhiều điều bất ngờ về bản thân, sự nghiệp và các mối quan hệ trong cuộc sống với những góc nhìn độc đáo từ các bộ công cụ Points of you trong Workshop trải nghiệm “ Hiểu mình để Hiểu nghề và Định vị giá trị bản thân”.Tối, tiếp tục được đồng hành cùng các cha mẹ trên hành trình Hướng nghiệp cùng con trong workshop online " Trò chuyện cùng con trong hướng nghiệp"

Hướng Nghiệp KeySkills Câu Chuyện Hướng Nghiệp


Còn bây giờ, enjoy với Rap Việt , Nga nghiền chương trình này lắm luôn, nhờ xem chương trình này mà trong các buổi tư vấn 1:1 hoặc nhóm với các con trở nên thú vị hơn rất nhiều, cô trò có thêm một sở thích giống nhau và các con cởi mở chia sẻ nhiều hơn. Ba mẹ nào chưa xem thì hãy xem nhé! https://www.youtube.com/watch?v=vP8MitdrWII

Trên đây là vài nét phác họa câu chuyện nghề của Nga, thế còn chuyện nghề của quý cha mẹ ???

Mỗi cha mẹ là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Mỗi câu chuyện nghề khi được quý cha mẹ và các khách mời chia sẻ sẽ là chân dung về một người thật kể về công việc cụ thể trên hành trình phát triển nghề nghiệp. Nhờ các câu chuyện này mà các bạn học sinh, sinh viên có thể hình dung rõ hơn về nghề; hiểu những điều thích hay không thích của cá nhân trong ngành; nhận ra được những hiểu lầm thường thấy trong một công việc cụ thể và nhận lời khuyên thiết thực từ những người đi trước, từ đó sẽ có câu trả lời cho câu hỏi ” Giữa tôi và công việc hiện tại của tôi, sự phù hợp là bao nhiêu phần trăm?’

Quý cha mẹ là người yêu nghề, với mong muốn chia sẻ và giúp định hướng nghề cho các con, các bạn trẻ. Nga mời gọi, bằng những câu chuyện nghề của chính mình. Chúng ta cùng nhau xây dựng một thư viện nghề cho chính các con, để chúng được hiểu đúng và không chọn sai ngành, sai nghề.

Cảm ơn các quý cha mẹ, quý anh chị và các bạn đã tặng Nga những trải nghiệm tuyệt vời đáng nhớ trong hành trình nghề nghiệp của mình.

Mong được gặp Quý phụ huynh và các bạn tại các buổi workshop offline tiếp theo tại Sài Gòn tháng 10 và tại Hà Nội vào tháng 11 để cùng khám phá những bí mật thú vị đầy bất ngờ từ các bộ công cụ khoa học trong hành trình hướng nghiệp.

Thân ái,
Nga Tran

........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn