Các trường đại học và trung học chất lượng tại New Zealand liên tục triển khai nhiều cơ hội học bổng mới dành cho du học sinh Việt Nam

Hướng Nghiệp KeySkills-Học bổng mới đăng kí đến 2021 từ New Zealand

Những năm qua, quan hệ hợp tác New Zealand và Việt Nam đã có bước phát triển lớn mạnh trên nhiều lĩnh vực. Trên đà “nâng cấp quan hệ từ Đối tác toàn diện lên Đối tác chiến lược” – theo Đại sứ New Zealand tại Việt Nam Wendy Matthews – Giáo dục là một trong những mũi nhọn hợp tác được hai nước chú trọng.

Trên nền tảng đó, các trường đại học và trung học chất lượng tại New Zealand đã liên tục triển khai nhiều cơ hội học bổng mới dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Học bổng Đại học Auckland thiết kế độc quyền cho sinh viên Việt Nam

Đại học Auckland nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới và là top đầu ở New Zealand.

Đại học Auckland nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới và là top đầu ở New Zealand.

Đây cũng là điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế với những vị trí ấn tượng về chất lượng: đứng thứ 59 thế giới về triển vọng nghề nghiệp; thuộc top 100 trường hàng đầu thế giới; đứng đầu thế giới về ảnh hưởng toàn cầu trong 2 năm liên tiếp; là thành viên của nhiều Hiệp hội các trường đại học uy tín quốc tế như APRU, Worldwide Universities Network, Universitas 21…; tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến 90%.

Đại học Auckland dành riêng hai gói học bổng cho sinh viên Việt Nam. Gói thứ nhất là học bổng mới được công bố gần đây dành cho sinh viên Việt Nam theo học bậc Sau đại học hoặc thạc sĩ từ 120 tín chỉ trở lên, với giá trị lên đến 10.000 NZD.

Thời gian đóng đơn là 21/11 (cho học kỳ I) và 20/4 (cho học kỳ II). Gói thứ hai là học bổng Thanh Cao-Dac dành cho khối ngành Kỹ sư bậc Sau đại học, giá trị lên đến 16.000 NZD mỗi năm. Học bổng này chỉ dành cho ứng viên đăng ký học thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại Khoa Kỹ thuật, mở đơn vào 20/7/2021 và đóng đơn vào 31/8/2021.

Học bổng và những hỗ trợ tài chính trong mùa dịch từ Đại học Waikato

Waikato là một trong 97 trường kinh doanh ưu tú trên thế giới đạt danh hiệu"Triple Crown" từ AACSB, EQUIS và AMBA

Waikato là một trong 97 trường kinh doanh ưu tú trên thế giới đạt danh hiệu”Triple Crown” từ AACSB, EQUIS và AMBA

Nằm trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, Waikato còn được biết đến là một trong 97 trường kinh doanh ưu tú trên thế giới đạt danh hiệu”Triple Crown” từ 3 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục trường kinh doanh uy tín hàng đầu AACSB, EQUIS và AMBA.

Trong mùa dịch, để khuyến khích sinh viên tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, Đại học Waikato cung cấp những suất học bổng giá trị. Đơn cử là Học bổng hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam theo học chương trình Đại học hoặc Sau đại học toàn thời gian; giá trị 5.000 NZD áp dụng cho năm học đầu tiên.

Bên cạnh đó là Học bổng Internaltional Excellence dành cho sinh viên quốc tế đăng ký vào chương trình học trực tiếp Đại học hoặc Sau đại học, có thể nộp đơn cho năm 2021 bất kỳ lúc nào, trị giá lên đến 10.000 NZD.

Sinh viên quốc tế bắt đầu học trực tuyến từ năm 2021 sẽ nhận được trợ cấp 2.000 NZD chi phí đi lại và giảm 20% học phí. Còn sinh viên chọn học trực tiếp tại cơ sở Tauranga sẽ nhận được khoản hỗ trợ 10.000 NZD.

Học bổng giá trị “khủng” từ Đại học Massey

ĐH Massey là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand

ĐH Massey là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand

Đại học Massey – ngôi trường gần 100 năm tuổi với bề dày kinh nghiệm và thành tích giảng dạy – dành hẳn một quỹ học bổng trị giá 3 triệu đô để cung cấp những cơ hội du học cho sinh viên quốc tế trong nhiều lĩnh vực và bậc học khác nhau. Sắp tới, ĐH Massey sẽ triển khai gói học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc lên đến 25.000 NZD cho các bạn trẻ lần đầu nhập học.

Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp gói học bổng Tiến sĩ với trị giá lên đến 75.000 NZD cho các sinh viên có thành tích học tập cao và đang thực hiện dự án nghiên cứu tiến sĩ có tầm quan trọng chiến lược.

Ngoài ra, sinh viên bậc Đại học hoặc Sau đại học trường Kinh doanh Massey cũng có cơ hội nhận học bổng Giải thưởng Nghiên cứu Sinh viên Quốc tế có giá trị 15.000 NZD.

Học bổng từ Auckland International College (AIC) – Ngôi trường của những tinh anh

Hướng Nghiệp KeySkills-Auckland International College

Là ngôi trường trung học chuyên đào tạo IB (Bằng tú tài quốc tế) tốt nhất New Zealand, AIC còn được đánh giá là “ngôi trường của những tinh anh” vì chất lượng đầu ra xuất sắc.

Học sinh tốt nghiệp từ AIC nhận được thư chấp thuận từ 90% trong số 20 trường đại học hàng đầu thế giới. Nhiều người còn nhận được học bổng từ các trường đại học danh tiếng như Harvard, Viện Công nghệ California, Stanford, Columbia, Princeton, Oxford, Cambridge và Tokyo.

Nguồn tham khảo........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn