Khối ngành kỹ thuật cũng là một trong những ngành thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh Việt Nam vì cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực kỹ thuật. Khối ngành kỹ thuật mang lại nhiều cơ hội để học sinh thỏa mãn niềm đam mê toán học và khoa học. Học sinh sẽ áp dụng kiến thức vào những lĩnh vực thực tế trong cuộc sống như thiết kế, chế tạo, vận hành máy móc, điện dân dụng, kĩ thuật hàng không, máy tính, hạt nhân, xây dựng, hàng hải và công nghiệp v.v.

Hướng Nghiệp KeySkills-Nhóm Ngành Kỹ Thuật tại Canada

Cơ Hội Định Cư Cho Khối Ngành Kỹ Thuật tại Canada

Khối ngành kỹ thuật luôn được đánh giá cao tại Canada, mức thu nhập hấp dẫn và là top 10 ngành có tiềm năng phát triển dẫn đầu tại Canada từ 2015 - 2025. Khối ngành kỹ thuật cũng nằm trong chương trình định cư tay nghề cao của Canada và là ngành đáng được ngưỡng mộ tại Canada nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Bạn nên học ở những trường đại học nào?

Carleton University

Đại học Carleton là một tổ chức nghiên cứu và giảng dạy năng động nhằm đạt được các tiêu chuẩn học bổng cao nhất. Trường cung cấp 65 chương trình cấp bằng trong hơn 50 ngành học, và đặc biệt nổi tiếng với các khóa học về báo chí, công vụ, quan hệ quốc tế, kiến trúc và công nghệ.

Những điểm nổi trội: 

 • Chúng tôi cố gắng đổi mới trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập

 • Chúng tôi khuyến khích trải nghiệm thực tế trong lớp học.

 • Chúng tôi cung cấp hỗ trợ sinh viên đặc biệt.

 •  Đại học Carleton là một trong những trường có nhiều sự ưu ái đối với nhà tuyển dụng

 • Top 19 Canada Ranking (2020)

Vui lòng xem thông  tin học bổng tại đây


Trinity Western University

TWU là trường duy nhất duy trì xếp hạng A + về Chất lượng Giảng dạy và Học tập (trước đây là Chất lượng Giáo dục) trong bảy năm hoạt động! 98% sinh viên của họ sẽ giới thiệu TWU cho một người bạn! Vị trí tuyệt vời - cách bãi biển 40 phút, cách núi 45 phút, trung tâm thành phố Vancouver 40 phút.

Tại sao nên chọn Đại học Trinity Western?

* Được công nhận về Chất lượng Học thuật và nhận được bảy thứ hạng A + liên tiếp về Chất lượng Giảng dạy và Học tập

* Có ba Ghế Nghiên cứu Canada

* Giành chức vô địch quốc gia tại U Sports - một trong những tổ chức thể thao hàng đầu ở Canada

Năng lực tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của người khác

Vui lòng xem thông tin học bổng tại đây

 

Trent University

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada, Đại học Trent được thành lập dựa trên lý tưởng của việc học tập tương tác mang tính cá nhân, mục đích và biến đổi.

Liên tục được công nhận trên toàn quốc về sự dẫn đầu trong giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên, Trent thu hút những sinh viên xuất sắc từ khắp đất nước và trên thế giới.

Tại đây, sinh viên đại học và sau đại học kết nối và cộng tác với giảng viên, nhân viên và đồng nghiệp của họ thông qua các cộng đồng đa dạng bao gồm các trường cao đẳng dân cư, lớp học, ngành học, nghiên cứu thực hành, các hoạt động ngoại khóa và dựa vào cộng đồng.

Trên tất cả các lĩnh vực, Trent mang tư duy phản biện, tích hợp vào cuộc sống mỗi ngày. Cách tiếp cận độc đáo của Trent để phát triển cá nhân thông qua sự tham gia cộng tác, hỗ trợ của cộng đồng đang được yêu cầu nhiều hơn bao giờ hết. Học sinh dẫn đầu bằng cách đồng sáng tạo trải nghiệm bắt nguồn từ đối thoại, quan điểm đa dạng và hợp tác.

Trong một môi trường học tập xây dựng niềm đam mê suốt đời đối với việc hòa nhập, lãnh đạo và thay đổi xã hội, sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên của Trent là những công dân toàn cầu gắn bó, là chất xúc tác trong việc phát triển các giải pháp bền vững cho các vấn đề phức tạp.

Khuôn viên Peterborough của Trent tự hào có kiến trúc từng đoạt giải thưởng trong khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục bên bờ sông Otonabee, chỉ cách trung tâm thành phố Toronto 90 phút, trong khi khuôn viên Durham GTA cung cấp một cộng đồng gắn bó với không gian đô thị, tọa lạc thuận tiện ở Oshawa, 40 tuổi cách trung tâm thành phố Toronto vài phút.

Chúng tôi trân trọng xác nhận rằng chúng tôi đang tham gia hiệp ước và lãnh thổ truyền thống của Mississauga Anishinaabeg. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đối với Những Người Đầu Tiên vì họ đã chăm sóc và dạy dỗ về trái đất và mối quan hệ của chúng ta. Mong chúng ta tôn vinh những lời dạy đó.

Những điểm nổi trội

 • Top 1 trường đại học ở Ontario; 

 • Top 3 ở Canada

 • Top 1 ở Canada về học bổng và khóa học

 • Top 5 trường đại học hàng đầu ở Canada về danh tiến

 • Trường đại học số 1 ở Ontario cho chất lượng tổng thể cao nhất

Vui lòng xem thông tin học bổng tại đây

 

Thompson Rivers University

Tại Đại học Thompson Rivers, sự thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi trao quyền cho sinh viên của mình để đạt được mục tiêu của họ với các lựa chọn học tập linh hoạt, các dịch vụ dành riêng cho sinh viên, cơ hội học tập thực hành và một môi trường đa dạng, hòa nhập.

Trong 45 năm TRU đã tự hào cung cấp một nền giáo dục xuất sắc cho mọi học sinh đến với chúng tôi — từ nhiều nền tảng và quan điểm khác nhau, ở các giai đoạn khác nhau của hành trình học tập. Gần 26.000 sinh viên học trong các cơ sở của chúng tôi ở Kamloops và Williams Lake, hoặc các khóa học và chương trình từ xa hoặc trực tuyến thông qua Open Learning.

Từ học thuật truyền thống đến ngành nghề, từ chứng chỉ đến bằng cấp sau đại học, TRU cung cấp hơn 140 chương trình trong khuôn viên trường và 60 chương trình Open Learning để bạn lựa chọn. Sinh viên của chúng tôi áp dụng những gì họ học được trong các điều kiện làm việc co-op, du học, nghiên cứu đại học, trường thực địa và thực tế, học tập dịch vụ và các cơ hội khác - với sự hướng dẫn và cố vấn của đội ngũ giảng viên dễ tiếp cận của chúng tôi. Nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới phát triển mạnh trong môi trường học tập linh hoạt, cởi mở của chúng tôi. Và học sinh của chúng tôi cũng vậy.

Những điểm nổi trội: 

 • Đại học công lập được công nhận cao

 • Đại học nghiên cứu công lớn thứ 3 ở BC

 • Cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động

 • Thực tập có trả lương được tích hợp trong mỗi chương trình

 • Tỷ lệ việc làm và kiếm việc làm cao nhất ở BC

Vui lòng xem thông tin học bổng tại đây


 

 

........................................

* Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và cần tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến tâm lý, hướng nghiệp, du học các nước, học bổng, visa,... Xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của KEYSKILLS sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.
*Địa chỉ: Lầu 5, 74C Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
*Hotline: 096 269 1068 - 086 611 6068 (zalo/viber)
*Fanpage: KeySkills ; English for Career; Ba mẹ ơi, con chọn nghề gì? ; Cha mẹ đồng hành cùng con chọn nghề tương lai

 

Đăng ký tư vấn